“พจน์ อานนท์” เห็นแวว “ก๊อปปี้ บุศรินทร์” เจ้าแม่โฆษณา ทาบประกบ ฟิล์ม ใน รักเอาอยู่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พจน์ อานนท์” เห็นแวว “ก๊อปปี้ บุศรินทร์” เจ้าแม่โฆษณา ทาบประกบ ฟิล์ม ใน รักเอาอยู่

ก๊อปปี้ บุศรินทร์

ลงทุนควักกระเป๋าร่วมทุนสร้างหนังร่วมกับน้องเลิฟอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์? งานนี้ พี่ที่เลิฟอย่าง พจน์ อานนท์? ขอทุ่มสุดตัวลงทุนดูแลการผลิตภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดฮาเรื่อง ?รักเอาอยู่? ตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ แม้กระทั่งการคัดเลือกนักแสดงด้วยตัวเอง จนในที่สุด พจน์ อานนท์ ปิ๊งในความสดใสน่ารักของนางเอกสาว ก๊อปปี้ บุศรินทร์ เจ้าแม่โฆษณาที่เตรียมแจ้งเกิดในภาพยนตร์ ?รักเอาอยู่? เป็นเรื่องแรกในชีวิต

ก๊อปปี้ บุศรินทร์

โดยพจน์? อานนท์ เปิดใจว่า ?แว๊บแรกที่เห็นก๊อปปี้ เป็นเด็กที่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ พี่มองภาพว่าคนนี้แหละคือเหมยสุ่ย เขาสามารถทำอะไรได้หลายๆ ขอไปสิบได้กลับมาร้อย เออ!!!ลูกบ้าเยอะดีนะพี่ว่า แล้วเขาเป็นเด็กที่มีความตั้งใจสูงมาก อย่างที่รู้ๆ กันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เราต้องทำงานแข่งกับน้ำที่มันกำลังลดลงทุกๆ วัน แต่นักแสดงทุกคนเทใจกันอย่างสุดตัว ไม่มีงอแง นักแสดงทุกคนรู้หน้าที่ ทีมงานตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา และบางทีเราก็ได้อะไรใหม่ๆ นอกจากสคริปต์ที่เราวางไว้ พี่อยากให้จับตามองเด็กคนนี้เพราะเขายังมีอนาคตที่อีกไกลแน่นอน….?

ก๊อปปี้ บุศรินทร์

ด้านนางเอกสาว ก๊อปปี้ บุศรินทร์ หยกพรายพันธ์ เปิดใจถึงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเธอว่า

?ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ พอรู้ว่าจะได้เล่นเรื่องรักเอาอยู่จริงๆ คือพี่พจน์ให้ทางทีมงานติดต่อให้ก๊อปปี้ ลองมาแคสหนังเรื่องนี้ดู ตอนแรกก็ไม่ได้มั่นใจว่าจะได้หรอกนะคะ? แต่ก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพราะคิดว่าโอกาสมาถึงมือแล้วต้องทำให้เต็มที่? พอสุดท้ายพี่พจน์บอกว่าก๊อปปี้ได้เล่นนะ ตื่นเต้นมาก ดีใจที่สุด ดีใจที่จะได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ อย่างพี่พจน์ และพี่ๆ ทีมงานทุกคน รวมถึงพี่ฟิล์มด้วย โดยเฉพาะพี่ฟิล์ม ช่วยสอนหนูเยอะมาก ทั้งเรื่องการแสดง มุมกล้อง เพราะพี่เขามีประสบการณ์ด้สนนี้มาก่อน แล้วพี่เค้าน่ารักเป็นกันเองทำให้หนูไม่เกร็ง นับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากที่เราได้มาเจอคนเก่งๆ เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่เราจะได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่าง ตอนแรกก็แอบเกร็งด้วยความที่เราเองก็เป็นน้องใหม่ เดี๋ยวจะทำให้พี่ๆ เขาเสียเวลากันหรือเปล่า แต่พอได้เริ่มมาทำงานจริงๆ แล้ว สบายใจมากเลยค่ะ พี่ๆ ทุกคนน่ารักมาก มีความสุขมากเวลาอยู่ในกองถ่าย ทุกคนเป็นกันเอง และก็คอยช่วยเหลือกันตลอดเลยค่ะ ก๊อปปี้ขอฝากหนังเรื่องแรกด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ?

ก๊อปปี้ บุศรินทร์

ภาพยนตร์เรื่อง ?รักเอาอยู่? หนังรักหาแนวร่วมตอนน้ำท่วมกทม. ภายใต้การร่วมมือของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ ?Feel Good อารมณ์ดี มีสุข? นำแสดงโดย ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ก๊อปปี้ บุศรินทร์ หยกพรายพันธ์, อ้น AF8 อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล, เบลล์ เบญจรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย เจมส์ ธนดล, ปิง ธรรมนูญ, จิ๊บ ทิวา อำนวยการสร้างโดย พจน์ อานนท์

รักเอาอยู่

ก๊อปปี้ บุศรินทร์

พบกัน 7 มีนาคม 2555 ทุกโรงภาพยนตร์