แฟนตัวจริงหนังสือชุด “เดอะฮังเกอร์เกมส์” ฟลุค The Star 5 และ ดีเจ ตี้ เสวนาการันตีความสนุก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนตัวจริงหนังสือชุด “เดอะฮังเกอร์เกมส์” ฟลุค The Star 5 และ ดีเจ ตี้ เสวนาการันตีความสนุก

เสวนา เกมล่าเกม

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มดี ตั้งแต่เริ่มมีข่าวการประกาศสร้าง? จนล่าสุด? บริษัทมงคลเมเจอร์? จับมือ สำนักพิมพ์ โพสต์บุ๊กส์ นำ 2 แฟนตัวจริง หนังสือชุดเดอะฮังเกอร์เกมส์หรือเกมล่าชีวิต ฉบับภาษาไทย? ฟลุค The Star 5? พชร ธรรมผล และ ดีเจตี้ ธิดารัตน์? เจริญชัยชนะ แห่งคลื่น 103.5 ร่วมแถลงข่าวการันตีความสนุกของหนังสือชุดนี้? ที่เมื่อได้อ่านแล้ว จะวางไม่ลงเลยทีเดียว ในงานเสวนา ?เกมล่าชีวิต สุดยอดนิยายแฟนตาซีผจญภัยสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี? ช่วงเย็นวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ศูนย์หนังสือจุฬา ชั้น 4 อาคารจามจุรีสแควร์ เพื่อเป็นการนับถอยหลังสู่? THE HUNGER GAMES? : เกมล่าเกม ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย และมีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 22 มีนาคมนี้

ดีเจ ตี้ ธิดารัตน์
เพิ่งเปิดเป็นวันแรกด้วย โพสท์สเตชั่น รวมหนังสือของสนพ โพสท์บุ็คส์ อยู่บน CU Book จามจุรีสแควร์

ดีเจสาวคนเก่ง ตี้ ธิดารัตน์? เจริญชัยชนะ แห่งคลื่น 103.5 พูดถึงความประทับใจเกี่ยวกับตัวหนังสือว่า ?ตี้ อ่านหนังสือแบบ รวดเดียวจบ? ซึ่งถือว่าเป็นหนังสือที่สนุกจนวางไม่ลงเลยทีเดียว ตัวหนังสือมีทั้งหมด 3 เล่ม มันเป็นเหมือนมหากาพย์ของวัยรุ่น? ตอนที่อ่านเล่มแรกรู้สึกว่า แตกต่างและมีเสน่ห์บางอย่างในตัวเองจนทำให้ต้องอ่านแบบรวดเดียวจบ? ตี้ คิดว่าถ้าใครได้อ่านหนังสือก่อนจะทำให้ดูหนังสนุกขึ้น? เพราะรายละเอียดบางอย่างจะทำให้เราจินตนาการไปได้ไกลเลยค่ะ?

ฟลุค The Star 5 และ ดีเจ ตี้ ธิดารัตน์
ดีเจตี้ และ ฟลุค เดอะสตาร์

?ฟลุค ทราบข่าวภาพยนตร์? THE HUNGER GAMES? : เกมล่าเกม? มานานแล้วครับทราบว่าหนังดังมาก เป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่วัยรุ่นรอดูมากที่สุดในปีนี้? ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค? มีคนพูดถึงเยอะมากๆ และพอรู้ว่าเป็นหนังที่สร้างมาจากหนังสือดัง? ก็เลยหามาอ่าน เลยรู้ว่ามันสนุกเกินจินตนาการมากครับ นอกจากเรื่องการแข่งขันยังมีเรื่องของความรักเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย? ไม่แปลกใจครับว่าทำไมว่านี่ถึงเป็นหนังที่ถูกวัยรุ่นโหวตให้เป็นภาพยนตร์ถูกตั้งตารอคอยที่จะชมมากที่สุดในปี 2012? ฟลุค The Star 5? พชร ธรรมผล? เผยด้วยอาการอิน

เดอะฮังเกอร์เกมส์

THE HUNGER GAMES? คือปรากฏการณ์หนังสือที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก ขายได้แล้วกว่า 16 ล้านเล่มทั่วโลก? แปลแล้วกว่า 30 ภาษา รวมทั้งภาษาไทยในชื่อ ?เกมล่าชีวิต?? ครอง Bestseller ของ New York Times 130 สัปดาห์ติดต่อกัน และ ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็น ?The Next Twilight? ทั้งในโลกวรรณกรรมและภาพยนตร์ และล่าสุดกลายเป็นภาพยนตร์ของปี 2012 ที่ได้รับการโหวตว่ามีผู้ชมรอคอยชมสูงสุดทาง MTV เอาชนะ The Twilight Saga: Breaking Dawn Part II และ The Avengers แบบขาดลอย

The Hunger Games เกมล่าเกม คือจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์4 ภาค ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลและ จำหน่ายใน 38 ประเทศ? เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้กฎแห่งแคปปิตอล และ ทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย แต่เกมปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่ ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น

หนังสือเกมล่าชีวิต
หนังสือ เกมล่าชีวิต

หนังสือปีกแห่งไฟ
หนังสือ ปีกแห่งไฟ อันนี้เป็นภาค2

เตรียมเดินทางสู่การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอนาคต ที่วัยรุ่นทั้งโลกกำลังเฝ้ารอไปพร้อมกันใน THE HUNGER GAMES : เกมล่าเกม? 22 มีนาคมนี้? ในโรงภาพยนตร์