โมโนพิคเจอร์ เปิดตัวหน้าใหม่ บอส-กิ๊ก แจ้งเกิดใน Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โมโนพิคเจอร์ เปิดตัวหน้าใหม่ บอส-กิ๊ก แจ้งเกิดใน Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

monopictures

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่สร้างดาราหน้าใหม่มาประดับวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ?โมโนกรุ๊ป? ซึ่งล่าสุดได้สร้างภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? พล็อตเรื่องที่ส่งตรงมาจาก 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่ ที่เป็นคนโมโน อย่าง ?ฌอง-เก่ง-ยีนส์? ภายใต้การดูแลของค่าย ?โมโนพิคเจอร์? ในเครือโมโนกรุ๊ป งานนี้เลยถือโอกาสเปิดตัวสองพระ-นางหน้าใหม่ ?บอส-ชนกันต์? พูนศิริวงศ์? และ ?กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย? มาแจ้งเกิดบนแผ่นฟิล์ม? ซึ่งทั้ง ?บอส? และ ?กิ๊ก? ได้มาพูดถึงบทบาทในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ฟังว่า

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

สำหรับ ?บอส ? ชนกันต์? เผยก่อนว่า ?ภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? เป็นหนังเรื่องแรกของผมครับ อยากจะบอกว่าตื่นเต้นและดีใจมากๆ? ที่มีโอกาสมารับบทพระเอกในเรื่องนี้ ส่วนการถ่ายทำค่อนข้างยากเพราะเรายังใหม่ แต่ก็ทำการบ้านมาอย่างเต็มที่ ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น ?อาร์ต? เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบหรือมีดีอะไรกันแน่ เลยทำให้เราทดลองใช้ชีวิตทุกรูปแบบ แต่ใจจริงลึก ๆ อยากเป็นไอดอลของสาว ๆ (ยิ้ม) หวังว่าจะมีสาว ๆ มารุมกรี๊ดกับเขาบ้าง แต่คือสุดท้ายก็เป็นได้แค่เจ้าพ่อโปรเจ็คท์ แตกต่างจากนางเอกที่โตมาด้วยกัน แล้วเขาก็ประสบความสำเร็จทุกอย่าง แต่เราก็ไม่ได้สนใจเขา เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เล็ก ๆ แต่เรากลับไปสนใจผู้หญิงอีกคนหนึ่งมากกว่า บทของ ?อาร์ต? เหมือนเป็นตัวแทนของวัยรุ่นยุคปัจจุบัน ที่ค้นหาชีวิตว่าต้องการอะไร แต่สุดท้ายกว่าจะรู้ว่าชอบหรือถนัดอะไร ก็เกือบสายไป อยากให้ทุกคนไปติดตามชมในภาพยนตร์เรื่องนี้กันมากๆ นะครับ ประมาณปลายเดือนเมษายนนี้ เจอกันทุกโรงภาพยนตร์ครับ?

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

ส่วนสาว ?กิ๊ก-กรกมล? เปิดใจให้ฟังว่า ?หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ ?กิ๊ก? เหมือนกัน ก็ตั้งใจทำงานเต็มที่ค่ะ เพราะไม่อยากให้ทุกคนผิดหวัง ในเรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? ?กิ๊ก? รับบทเป็น ?ฝุ่น? เพื่อนสนิท วัยเด็กของพระเอก เป็นคนที่รู้จุดหมายและเส้นทางชีวิตของตัวเองชัดเจน? แต่มีเรื่องเดียวที่ไม่รู้คือเรื่องหัวใจ เหมือนเราไปหลงรักพระเอกโดยไม่รู้ตัว พอมารู้ตัวอีกทีก็ไม่รู้ว่าเป็นความรักหรือความผูกพัน ซึ่งเนื้อเรื่องหนังเรื่องนี้น่าติดตามมากๆ สะท้อนให้เห็นแก่นแท้ของชีวิตที่อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ รวมทั้งเรื่องความรักก็ถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้ชีวิตหักเหได้เหมือนกัน อยากฝากให้ทุกคนได้ติดตามชมด้วยนะค่ะ ว่าความรักของ ?อาร์ต?กับ?ฝุ่น? จะลงเอยยังไงในภาพยนตร์เรื่องนี้รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ?

ประมาณปลายเดือนเมษายนนี้ เจอกันทุกโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ

ไปเป็นแฟนของเพจ โมโนพิคเจอร์กันได้เลย https://www.facebook.com/MonoPicture

monopictures