หลากหลาย TV Spot ตัวใหม่จากหนังเทพเจ้าภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ใน Wrath Of The Titans

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / หลากหลาย TV Spot ตัวใหม่จากหนังเทพเจ้าภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ใน Wrath Of The Titans

TV Spot จาก Wrath Of The Titans ตัวที่ 3

TV Spot จาก Wrath Of The Titans ตัวที่ 4

TV Spot จาก Wrath Of The Titans ตัวที่ 5

TV Spot จาก Wrath Of The Titans ตัวที่ 6

ปล่อยข่าวออกมาอย่างไม่ขาดสายสำหรับหนังเทพเจ้าภาคต่อฟอร์มยักษ์แห่งปีกับ Wrath Of The Titans ที่ในวันนี้ทางค่าย วอร์เนอร์ ก็ได้ปล่อย โฆษณาทางทีวี ของหนังเรื่องนี้ออกมาอีก 4 ตัว ซึ่งจะเป็นโฆษณาที่เผยฉากใหม่ของหนังมายิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะฉากการปรากฏตัวของ โครนอส ไททั่นตัวบอส ที่เก่งที่สุดในภาคนี้ ที่ทางนักแสดงและผู้กำกับก็ต่างยืนยันแล้วว่า ความมันส์ในภาคนี้ จะมันส์ยิ่งกว่าภาคแรกอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามความมันส์ได้ในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 มีนาคมนี้ในระบบ 3D และระบบปกติครับ

เรื่องราวของ ภาคนี้คือ สิบปีหลังจากวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ที่เอาชนะอสูรทะลคราเคนได้ เพอร์เซอุส โอรสกึ่งเทพของมหาเทพเซอุส ได้พยายามกลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านชาวประมง และเลี้ยงดูลูกชายเฮเลียส วัย 10 ขวบ ตามลำพัง

ขณะเดียวกันก็เกิดการ ชิงอำนาจกันระหว่างเทพและไตตัน ด้วยความที่ขาดการบูชาจากมนุษย์ ทำให้เหล่าเทพเริ่มอ่อนพลังในการควบคุมไตตันที่ถูกคุมขังเอาไว้ รวมถึงโครโนส พญายักษ์ผู้เกรี้ยวกราดผู้นำของเหล่าไตตัน บิดาของมหาเทพเซอุส, เทพฮาเดส และ โปเซดอน

เทพทั้งสามโค่นอำนาจของบิดาเมื่อนานมาแล้ว และส่งให้ไปจองจำอยู่ในคุกใต้โลกทาร์ทารัส

เพอร์ เซอุสไม่อาจเพิกเฉยต่อชะตาที่แท้จริงของเขาได้ เมื่อฮาเดสร่วมมือกับอาเรส โอรสเทพของเซอุส แปรพักตร์ไปอยู่ฝ่ายไตตัน และทำข้อตกลงกับโครโนสในการจับกุมเซอุสไว้ อำนาจของไตตันเริ่มทวีคูณขึ้นเมื่อเซอุสอ่อนกำลังลง และนรกได้คุกคามโลก