มาเปลี่ยนหน้าปก ใน facebook ให้เกรียนแบบ CHRONICLE กันหน่อย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาเปลี่ยนหน้าปก ใน facebook ให้เกรียนแบบ CHRONICLE กันหน่อย

chronicle

ภาพยนตร์ CHRONICLE – โครนิเคิล-บันทึกลับเหนือโลก ส่งภาพ หน้าปก หรือ (Cover photo) มาแต่งแต้มใน facebook ให้เกรียนกันหน่อย

สำหรับภาพยนตร์ CHRONICLE – โครนิเคิล-บันทึกลับเหนือโลก เป็นเรื่องของ แอนดรูว์ แม็ตต์ และสตีฟเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีความโดดเด่น โดยแต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว และต่างต้องเผชิญกับความท้าทายต่างๆ ที่เกิดขึ้นตอนอยู่ไฮสคูล จนก่อให้เกิดมิตรภาพใหม่ขึ้นมาและได้เรียนรู้แง่มุมใหม่ในชีวิตของพวกเขาที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอด พวกเขาต่างมีข้อบกพร่อง ทำตัวไม่ถูกและไม่ทันยั้งคิด

พวกเขาไม่ต่างจากเราหลายคนที่ต้องตกอยู่กับหลายเหตุการณ์ในอดีตของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปกติทั่วไปหรือเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาเช่นกรณีของพวกเขา แอนดรูว์ แม็ตต์ และสตีฟบังเอิญพบกับเหตุการณ์เหนือความคาดหมายหรือเป็นเหตุการณ์ที่ใครจะเข้าใจได้ ซึ่งการค้นพบของพวกเขาได้นำไปสู่การมีพลังวิเศษที่สามารถใช้จิตสั่งให้สิ่งของเคลื่อนไหวได้ หากพูดตามสำนวนในนิยายคือพวกเขามีซูเปอร์พาวเวอร์นั่นเอง

ตอนนี้พวกเขามีพลังวิเศษเกือบทุกด้าน สามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของได้เพียงแค่จินตนาการ ทำให้รถชนกันได้โดยใช้กระแสจิต พวกเขาเรียนรู้วิธีลอยตัวได้?ซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายที่ต้องการ แต่ทุกอย่างก็ดูเลวร้ายขึ้น

แล้วคุณมีพลังอะไรบ้าง? ค้นหาคำตอบได้ใน CHRONICLE – โครนิเคิล-บันทึกลับเหนือโลก 1 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ใช้ภาพด้านล่างได้เลยครับ

chronicle

chronicle

chronicle