ร่วมพิสูจน์ลีลารักของ “ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์” ในหนังแนวอีโรติก SHAME ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ร่วมพิสูจน์ลีลารักของ “ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์” ในหนังแนวอีโรติก SHAME ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์
รอบผ้าปูที่นอนอันยับยู่ยี่ คงบอกเราได้ว่า หนังนี้กำลังพูดถึงอะไร

เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนคุณผู้ชมร่วมพิสูจน์ฝีไม้ลายมือการแสดงของพระเอกหนุ่มมากความสามารถที่ขอก้าวเข้ามารับบทบาทหนุ่มคลั่งเซ็กซ์ของ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ร่วมด้วย แครี่ มัลลิแกน และ เจมส์ แบนด์ เดล ในภาพยนตร์อีโรติกสุดสยิว ?SHAME? (เชม) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า ?ดับไม่ไหวไฟอารมณ์? การนำเสนอเรื่องราวของความต้องการทางเพศและการต่อสู้เพื่อเอาชนะความต้องการของตัวเอง?? จากผลงานการกำกับของ สตีฟ แม็คควีน โดยพระเอกหนุ่ม ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ถูกจัดให้เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปี 2011? จากภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องที่ไปคว้ารางวัลจากทุกสถาบันมาเป็นเครื่องการันตี? ยกเว้นเวทีออสก้าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงสักรางวัลเลย? ด้วยเหตุผลเพียงเพราะว่า? SHAME มีฉากที่ล่อแหลมเกินไป ทำให้คณะกรรมการฯ ไม่เปิดโอกาสให้หนังเรื่องนี้ได้เข้าชิงในทุกสาขา ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ เป็นนักแสดงที่มากฝีมือที่กล้ากระโดดก้าวเข้ามารับแสดงในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเขาได้เล่าถึงคาราแร็กเตอร์ของ แบรนดอน หนุ่มหล่อผู้เสพติดเซ็กซ์ให้ฟังว่า

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

“แบรนดอน เป็นหนุ่มรูปหล่อที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เป็นคนโสดที่รักอิสระ ชอบผจญภัยหาประสบการณ์ทางเพศกับผู้หญิงมากหน้าหลายตา จนถึงขึ้นเสพติดเซ็กซ์เลยก็ว่าได้ แต่อยู่ๆ เหมือนชีวิตของเขาต้องผกผันกลับตาลปัตร เมื่อ ซิสซี่ น้องสาวแท้ๆ ของเขาเกิดจับพลัดจับผลูเข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์เดียวกับเขา และเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเขา เริ่มต้นจากความใกล้ชิดที่มากเกินธรรมชาติของความพอดี มาเป็นผลร้ายที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องต้องห่างเหินยิ่งขึ้น หลงเหลือไว้แต่ความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดและเป็นต้นเหตุทำให้ แบรนดอน เกิดความต้องการทางเซ็กซ์เพิ่มมากขึ้นๆ อย่างไม่รู้ทิศทาง

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

บทบาทนี้เป็นอีกบทหนึ่งที่ท้าทายสำหรับผม มันมีความยากและซับซ้อนของตัวละคร คือการต้องยืนอยู่กึ่งกลางระหว่างอารมณ์ความต้องการของตัวเอง และการสะกดความอยากเพื่อต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ และต้องเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องที่สุด ผมว่ามันเหมือนเป็นเส้นบางๆ ที่แบ่งกั้นระหว่างความรู้สึกผิด-ถูกของความเป็นมนุษย์ที่เราจะต้องรู้จักการควบคุมจิตใจตัวเองให้อยู่หมัด สำหรับบางคนเซ็กซ์เป็นอะไรที่เร่าร้อนและร้ายกาจ เพราะถ้าเมื่อ ไรที่คุณขาดมัน เซ็กซ์ มันจะตรงเข้ามาเล่นงานคุณอย่างสาหัสเลยทีเดียวผมรับรองได้เลย

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

เรื่องนี้ถ้าคุณมองกันแบบผิวเผินมันก็คือการนำเสนอเรื่องราวของชายคลั่งเซ็กซ์ทั่วไป แต่ผมอยากให้คุณลองมองให้ลึกๆ เข้าไปข้างในแล้วจะรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าเซ็กซ์? ซึ่ง สตีฟ เป็นผู้กำกับที่เก่งมากเขาทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่มากองถ่าย? จะมีเรื่องตื่นเต้นเร้าใจให้ผมต้องเผชิญอยู่ทุกวัน คงเหมือนกับว่าคุณกำลังจะก้าวลงไปตรงหุบเหว คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในก้นเหวนั้นมีอะไร แต่สตีฟ จะบอกให้คุณกระโดดลงไปเลยๆ? และเขาพร้อมที่จะเสี่ยงไปกับคุณ ซึ่งสำหรับผมๆ ว่ามันเป็นการทำงานที่ท้าทายและมีลูกบ้าเยอะดี สตีฟ จะใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกคนมองข้าม เขาถือว่าเป็นผู้กำกับที่เก่งที่สุดเท่าที่ผมได้เคยร่วมงานมาเลย ส่วนนางเอกของเรื่อง แครี่ มัลลิแกนเธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ผมเห็นถึงความกระตือรือร้นในตัวเอง และผมเชื่อว่าเธอจะเป็นนักแสดงอีกคนที่น่าจับตามอง และผมก็อยากให้แฟนหนังคนไทยได้ไปร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ Shame จะเป็นเหมือนบทเรียนชีวิตอีกบทเรียนหนึ่งที่พวกคุณควรต้องศึกษามัน??

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

หนุ่มผู้คลั่งเซ็กซ์เป็นชีวิตจิตใจ แต่อยู่ๆ ชีวิตเขากลับดำดิ่งเข้าสู่วังวนของตัณหาและความใคร่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เขาจะสามารถเอาชนะความต้องการภายใต้จิตใจของตัวเองได้หรือไม่ ร่วมหาคำตอบใน SHAME 1 มีนาคม? นี้ในโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์

—————————————–

เรื่องนี้ตรวจบัตรประชาชนก่อนซื้อตั๋ว และก่อนเข้าโรงหนังด้วยนะครับ เรท 20 เจอกันที่โรงหนังลิโด้ ดูความแรงจาก โปสเตอร์ และภาพด้านล่าง อึ๋ยยย

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์
เป็นโฆษณา ที่ลงในหน้า การให้บริการทางเพศ

shame ดับไม่ไหวไฟอารมณ์
เอาอะไรเขียนชื่อหนังหล่ะคร้าบ สบู่เหลวเหรอ