407 เที่ยวบินผี 3D อัดโปรโมชั่นท้าระทึก 99 บาททุกที่นั่ง!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 407 เที่ยวบินผี 3D อัดโปรโมชั่นท้าระทึก 99 บาททุกที่นั่ง!

เห็นว่ามีโปรโมชั่นสายการบิน เดินทางเพียง เริ่มต้นในราคา 99 บาท แต่ไปกับ ซันเซ็ทแอร์ไลน์ ดูรายละเอียด มาจาก? http://www.sunsetairline.com มาดูความน่าสนใจของเที่ยวบินนี้กัน

ขอต้อนรับทุกท่านสู่สายการบิน Sunset airline เที่ยวบินที่ SA 407 เที่ยวบินหนึ่งเดียวที่กล้ารับประกันความเก่า ซึ่งเก่าตั้งแต่ตัวเครื่องไปจนถึงอะไหล่… พิเศษ !!! บินไปอย่างมั่นใจกับเหล่าผู้ที่เคยเสียชีวิตบนเครื่อง ??? ?

Sunset airline

โอกาสเครื่องบินตกมีเพียง 1 ใน 17 ล้านเที่ยวบิน แต่ใครจะรู้ว่าเครื่องบินที่คุณนั่งนั้น จะเป็น 1 ใน 17 ล้านหรือเปล่า ?

ที่ร้ายกว่านั้นก็คือคุณจะรู้ได้ยังไงว่าเครื่องบินที่คุณนั่งมันมีชิ้นส่วนจากเครื่องบินที่เคยตกบ้างหรือเปล่า? Sunset Airline เที่ยวบิน SA407 เที่ยวบินเดียวที่กล้ารับประกันความเก่ายกลำ พร้อมเพื่อนร่วมทางที่เคยเสียชีวิตบนเครื่องบินตลอดเส้นทาง…เราจะบินกับคุณ!!

99บาท
ถ้ากล้าก็จองเลย

เฉลยเลยดีกว่า จริงๆแล้ว เป็นโปรโมชั่นดูหนังเรื่อง 407 เที่ยวบินผี แบบสามมิติในราคา 99บาท แหละ สำหรับโปรโมชั่นที่จะพาไปสัมผัสประสบการณ์กรี๊ดระทึกนี้ สามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ทั้งทางเว็บไซต์ มือถือ และเฟซบุ๊ค ตั้งแต่วันที่ 1 ? 20 มีนาคม แล้วนำใบจองไปชำระเงินได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา เพื่อร่วมบินไปด้วยกันในวันที่ 22 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น รีบจองด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด อย่ารอช้าจนอดกรี๊ด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sunsetairline.com หรือ www.majorcineplex.com

ดูรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่นี่จ้า

407 เที่ยวบินผี

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น โชว์ป๋า ท้าเสียงกรี๊ด ให้ใคร ๆ ก็ดูหนัง 3 มิติสมจริง ทะลุจอ แบบ Real 3D ได้ ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียง 99 บาททุกที่นั่ง กับภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 มิติเรื่องแรกของเมืองไทย ?407 เที่ยวบินผี?

?407 เที่ยวบินผี? นำแสดงโดย มาช่า วัฒนพานิช,? ปีเตอร์ ไนท์, จอย พัชรี ทับทอง, แอปเปิ้ล สีหาราช, เอ อัญชลี หัสดีวิจิตร, ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ, นะโม ทองกำเหนิด, มิค ราชวัติ ขลิบเงิน, เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล, เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์? และ ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี กำกับการแสดงโดย ทอม อิสรา นาดี เข้าโรงฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 22 มีนาคมนี้

407 เที่ยวบินผี

407 เที่ยวบินผี