5 โปสเตอร์จากหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน Battleship

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 5 โปสเตอร์จากหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน Battleship

หนังจะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 12 เมษายนที่จะถึงนี้แล้ว โดยฉายก่อนหน้า อเมริกา เกือบหนึ่งเดือนเต็มๆกับหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี จากผู้สร้าง Transformers และ Iron Man กับ Battleship หรือในชื่อว่า ‘ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน’ โดยในวันนี้ทาง ยูนิเวอร์แซล ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ใบใหม่มาอีก 5 ใบ โดยเป็นโปสเตอร์เวอร์ชั่นขายในต่างประเทศ โชว์รูปของตัวละครทั้งหลายในเรื่อง ซึ่งเด็ดสุดคงหนีไม่พ้นเจ้า เอเลี่ยนหุ่นยนต์ ที่ออกมาแบบออกมาได้ค่อนข้างน่าเกรงขาม และ น่าติดตามมาก ความมันส์จะระอุแค่ไหน 12 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์ครับ

มหาสมุทรจะกลายเป็นมหาสงคราม ฮีโร่ของเราคือเหล่ากองทัพเรือ จากเกมรบชื่อด้งของฮาสโบร มาสู่จอภาพยนตร์ ?แบทเทิลชิป? อภิมหาโปรเจคท์จากผู้สร้างทรานส์ฟอร์เมอร์ส โดยผู้กำกับ ปีเตอร์ เบิร์ก (จาก Hancock และ Kingdom) รับโปรเจคท์ยักษ์ใหญ่ของค่ายยูนิเวอร์แซล แบทเทิลชิป ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยที่เปิดยุทธการรบเต็มรูปแบบที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา? โดยกองเรือรบที่ยิ่งใหญ่นี้จะเปิดฉากรบทั้งในทะเล กลางเวหา และภาคพื้นดิน เพื่อต่อต้านกับศัตรูที่มารุกรานโลก? โดยเรื่อง แบทเทิลชิป สร้างจากเกมต่อสู้ของเรือรบที่สุดโด่งดังของฮาสโบร ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างหุ่นทรานส์ฟอร์เมอร์ส ให้กลายเป็นภาพยนตร์ระดับสุดยอดนั่นเอง

ทั้งหมดนี้จะต้องเผชิญหน้ากับผู้รุกรานจากนอกโลก ซึ่งฮาสโบรได้เตรียมทุ่มทุนมหาศาลสำหรับเรื่องนี้ เพื่อให้ แบทเทิลชิป เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 2012