ฟ็อกซ์สร้างภาคต่อ Chronicle แม็กซ์ แลนดิส กลับมาเขียนบท

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฟ็อกซ์สร้างภาคต่อ Chronicle แม็กซ์ แลนดิส กลับมาเขียนบท

หลังจากที่หนัง Chronicle ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทเวนตี เซ็นทูรี ฟ็อกซ์เดินแผนทวีความสำเร็จขึ้นไปอีกด้วยการประกาศสร้างภาคต่อ และวางตัวแม็กซ์ แลนดิส ที่เขียนบทภาคแรกให้กลับมาเขียนบทภาคต่ออีกครั้ง ตามรายงานของเดดไลน์

ยังไม่แน่ใจว่าเนื้อเรื่องภาคต่อจะเป็นยังไง จะยังคงเกี่ยวข้องกับตัวละครชุดเดิมไหม จะยังถ่ายทำด้วยกล้องมือถือแบบเดิมไหม และยังไม่แน่ใจว่าจอช แทรงก์ จะกลับมากำกับหรือไม่ครับ และจากตอนจบของหนังที่ใครก็ตามที่ดูแล้วก็อาจจะยังงงว่าจะมีภาคต่อได้ยังไง จะเป็นแนวคิดที่ดีไหม แลนดิสเองได้เขียนข้อความลงใน Collider เพื่อขอให้ผู้ที่กังขาเปิดใจ ?ผม ดีใจที่ Chronicle สามารถทำให้คุณประหลาดใจและชอบมันได้ ผมอยากขอร้องคุณในฐานะผู้สร้างงานศิลปะที่คุณชอบ โปรดให้โอกาสเราทำให้คุณประหลาดใจได้อีกด้วยภาคต่อ ผมเองก็เกลียดภาคต่อที่ถูกสร้างขึ้นตามอำเภอใจ แต่ผมรับรองได้ว่าภาคต่อนี้จะไม่เป็นเช่นนั้น?

แลนดิสกล่าวต่อว่า ?อย่าลืมว่าผู้คนก็เคยคิดกันว่าการมีภาคต่อ ของ Alien, Terminator และ Back to the Future ก็เป็นความคิดที่แย่เหมือนกัน ขอบคุณที่ใส่ใจแสดงความเห็นในอย่างที่งดงาม ขอบคุณที่ไปชมหนัง Chronicle?

ดูเหมือนว่าผู้เกี่ยวข้องกับ Chronicle จะพากันรุ่งจริงๆ ครับ นอกจากแลนดิสถูกเรียกตัวกลับมาเขียนบทภาคต่อแล้ว ผู้กำกับจอช แทรงก์เองก็มีงานหนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Fantastic Four และ Venom เข้ามาทาบทามด้วย

นอกจากเรื่องนี้แล้ว แลนดิสยังต้องเขียนบทหนัง Frankenstein ให้ฟ็อกซ์ และ Amnesty ที่รอน เฮาเวิร์ด จะกำกับด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ