แฟนคลับกรี๊ดถล่ม งานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งแรกในโลก The Hunger Games เกมล่าเกม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนคลับกรี๊ดถล่ม งานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งแรกในโลก The Hunger Games เกมล่าเกม

the hunger games

สมกับที่เป็นวินาทีหยุดโลกกับภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกกำลังตั้งตารอ กับภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games เกมล่าเกม ผลงานการกำกับของ แกรี่ รอส ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ในงานเวิลด์พรีเมียร์หยุดโลก ที่โนเกียเธียเตอร์ แอลเอ สหรัฐอเมริกา ด้วยการรวมพลนักแสดงทุกคนมารับเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับนับพันคนที่มาตั้งเต้นท์รอคอยนานกว่า 36 ชั่วโมงเพื่อรอพบพวกเขาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 มีนาคม เวลา 08.30 (ตามเวลาในประเทศไทย)

และทันทีที่สามนักแสดงนำ เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮมส์เวิร์ธ เดินเข้ามาในงาน ก็เรียกเสียงกรี๊ดอย่างถล่มทลาย โดยเฉพาะเมื่อสาว เจนนิเฟอร์ ผู้รับบท แคทนิส เปิดตัวเข้ามาในงานด้วยชุดสีทองสะดุดตาจากแบรนด์สุดหรู คล้ายกับเป็นตัวแทนของสัญลักษณ์นกม็อคกิ้งเจย์ที่กำลังลุกเป็นไฟ ?สำหรับฉัน แคทนิส ไม่ใช่ผู้หญิงที่สวย แต่เธอเป็นคนที่น่าจดจำ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมันเหมือนกับมีประกายในตัวเอง มันเป็นเหมือนพลังในการต่อสู้เพื่อคนที่เธอรัก?

the hunger games

ในขณะเดียวกันสองหนุ่มสุดฮ๊อต จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮมส์เวิร์ธ ที่ควงคู่แฟนสาว ไมลี่ย์ ไซรัส มาในงานเปิดตัว ก็มาในชุดสูทสุดเนี๊ยบ โดย เลียม ที่รับบทเป็น เกล เพื่อนสนิทของ แคตนิส ในเขต 12 ก็ได้ดูหนังแล้ว เขาเผยถึงความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกภูมิใจกับมันมาก นี่ไม่ใช่หนังที่เล่าถึงการเอาชีวิตรอดเพียงอย่างเดียว แต่มันยังพูดถึงคุณค่าของการมีชีวิต และการเสียสละเพื่อคนอื่นอีกด้วย”

ในขณะเดียวกัน จอช ก็ถูกถามว่า ฉากไหนที่เขาอยากให้คนตั้งตารอที่สุด เขาเผยว่า “ผมชอบฉากที่ พีต้า และ แคตนิส อยู่ในถ้ำมากที่สุด เพราะมันเป็นครั้งแรกที่ แคตนิส เริ่มมีใจให้กัน และอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของรักสามเส้า ระหว่าง พวกเขาและ เกล จริงๆ?

the hunger games

the hunger games

the hunger games

the hunger games

The Hunger Games เกมล่าเกม ผลงานการกำกับของ แกรี่ รอส (Seabiscuit, Pleasantville) ที่ทุ่มทุนสร้างในการสร้างภาคแรกสูงถึง 85 ล้านเหรียญ โดยความดีเด่นของตัวภาพยนตร์ ที่สร้างมาจากวรรณกรรมเยาวชนเรื่องนี้ ได้สร้างยอดขายถล่มทลายไปทั่วโลก โดยปัจจุบันขายได้กว่า 26 ล้านเล่มเฉพาะในอเมริกา และทันทีที่ประกาศสร้างเป็นภาพยนตร์ก็สร้างกระแสความคลั่งไคล้ให้กับแฟนคลับอย่างมหาศาลจนทำให้ได้รับการโหวตจากเวป MTV.com ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีคนตั้งตารอดูมากที่สุดในปี 2012ชนะหนังทุกเรื่องในปีนี้ไปอย่างขาดลอย

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ได้ทาง www.hungergames-th.com THE HUNGER GAMES : เกมล่าเกม 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Link ดูย้อนหลังงานเวิลด์พรีเมียร์ The Hunger Games
http://movies.yahoo.com/movie/the-hunger-games/

Facebook: http://www.facebook.com/thehungergamesth