จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮล์มสเวิร์ธ มั่นใจ The Hunger Games โดนใจแฟนคลับแน่?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮล์มสเวิร์ธ มั่นใจ The Hunger Games โดนใจแฟนคลับแน่?

เพราะกระแสตอบรับดีอย่างถล่มทลายหนังได้รับการคาดหมายว่า?? The Hunger Games? เกมล่าเกม จะเป็นหนังแฟรนไชส์ใหม่ที่กวาดรายได้จากกลุ่มแฟนของภาพยนตร์อย่าง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ แวมไพร์ทไวไลท์ ทำให้บรรดานักแสดงนำต่างถูกจับตามองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสองหนุ่มหล่อ จอช ฮัทเชอร์สัน และ เลียม เฮล์มสเวิร์ธ ที่ได้รับการคาดหมายว่าจะโด่งดังไม่แพ้ เทพบุตรแวมไพร์ โรเบิร์ต แพททินสัน และหมาป่าซิกซ์แพ็ค เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์อย่างแน่นอน

The Hunger Game

จอช ฮัทเชอร์สัน ซึ่งรับบทเป็นพีต้า หนุ่มน้อยลูกชายร้านขนมปัง ซึ่งเคราะห์ร้ายกลายมาเป็นหนึ่งในเครื่องบรรณาการจากเขต 12 เขตเดียวกับ แคตนิส (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) จากเด็กหนุ่มผู้อ่อนโยนเขาต้องกลายมาเป็นนักสู้ไม่เพียงแต่เพื่อเอาชีวิตของเขาให้รอด แต่เพื่อแคตนิสด้วย? จอช ซึ่งเพิ่งมีผลงานผ่านตาผู้ชมจาก Journey 2: The Mysterious Island กล่าวอย่างมั่นใจว่าเขาจะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน ?หลังจากได้อ่านหนังสือ ผมไม่เคยรู้สึกมีอารมณ์ร่วมและเชื่อมั่นว่า ตัวเองจะสามารถรับบทเป็น พีต้า ได้มากขนาดนี้มาก่อน และทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองต้องแสดงบทนี้ให้ได้ เมื่อผมเข้ามาทดสอบบทจนถูกคัดเลือก รวมถึงได้แสดงและปิดกล้องไปแล้ว ผมก็ยังรู้สึกว่าตัวเองยังอยู่ในความฝัน สำหรับผมแล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ แกรี่ รอส เป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมมาก และทีมนักแสดงทุกคนก็ยอดเยี่ยม?

The Hunger Game

ด้านหนุ่มมาแรง เลียม เฮล์มสเวิร์ธ น้องชายของเทพเจ้าสายฟ้า Thor คริส เฮล์มสเวิร์ธ ก็กำลังมีผลงานในหนังบล็อคบัสเตอร์มากมาย เช่น The Expendables 2 ที่มีกำหนดออกฉายในปีนี้? รับบทเป็น เกล เพื่อนที่สนิทของ แคตนิส และเป็นคนที่เธอไว้วางใจมากที่สุด แย้มกับแฟนๆ ว่า เรื่องราวของเกล จะมีมากกว่าในหนังสือแน่ๆ? ดังนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาด? ?มั่นใจได้เลยว่าผู้ชมจะได้เห็นเรื่องราวของ เกล มากกว่าเดิม เพราะหนังสือ The Hunger Games จะเป็นเรื่องเล่าจากมุมมองของ แคตนิส บทบาทของ เกล จึงถูกจำกัดเอาไว้ในเขต 12 แต่เมื่อทำเป็นหนังเราก็ต้องการขยายขอบเขตของการเล่าเรื่อง ดังนั้นคุณก็จะได้เห็นว่าระหว่างที่ แคตนิส และ พีตา แข่งขัน เกล มีปฏิกิริยาอย่างไรและได้ลงมือทำอะไรบ้าง?

The Hunger Game

The Hunger Games ?เกมล่าเกม จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ 4 ภาค ที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก ถูกแปลไปแล้ว 26 ภาษา จำหน่ายใน 38 ประเทศ? เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้กฎแห่งแคปปิตอล และ ทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายใน แต่เกมปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่ ?แคตนิส? ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น

24 ชีวิตใน1 เกม แต่มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะมีชีวิตรอด 22 มีนาคม นี้

—————————————————

The Hunger Game

The Hunger Game

The Hunger Game