คลิป ซี-ฉัตรปวีณ์ แนะนำ “The Hunger Games เกมล่าเกม” แบบจัดเต็ม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คลิป ซี-ฉัตรปวีณ์ แนะนำ “The Hunger Games เกมล่าเกม” แบบจัดเต็ม

ซี- ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์

ดังกระหึ่ม โลกแบบต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทย ล่าสุดสาวน้อยนางฟ้าไอที? ซี- ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ แฟนคลับตัวจริงของภาพยนตร์ The Hunger Games : เกมล่าเกม ออกโรงขอทำสกู๊ปแนะนำภาพยนตร์แบบเต็มตัว? โดยสาว ซียอมรับว่าหลงเสน่ห์หนังสือเล่มนี้แบบเต็มเปา? จนต้องขอออกตัวแรงจัดเต็มทำสกู๊ปแนะนำภาพยนตร์ให้แฟนๆ ในไทยได้อินก่อนดูหนังจริงกัน

ซี- ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์

?ทราบมาว่า The Hunger Games นี้ เป็นหนังสือที่ขายดีมากๆ ติดอันดับ Bestseller ในอเมริกากว่า 130 สัปดาห์ติดต่อกัน รวมทั้งมีนักเขียนดังๆ อย่างสตีเฟ่น คิง หรือ สเตฟานี เมเยอร์ อ่านแล้วต่างก็ยกนิ้วให้ คือตั้งแต่เริ่มเรื่องทำให้ซีเอง ตามติดตัวละครหลักนางเอกของเรื่องอย่าง ?แคทนิส? ตั้งแต่ช่วงที่เธอคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันจากเขตของตัวเอง จนมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมทักษะการต่อสู้และการเอาชีวิตรอดระหว่างที่อยู่ใน Hunger Games มาจนถึงการแข่งขัน The Hunger Games ที่สุดแสนดุเดือดและก็ยังมีการใช้การชิงไหวชิงพริบสู้กันแบบลุ้นมากๆๆ ตลอดทั้งเรื่อง เราไม่มีทางรู้เลยว่าในเกมนี้ ใครจะกลายเป็ยนผู้ชนะคนสุดท้ายเลย พวกกลุ่มเกมเมคเกอร์ที่ควบคุมเกมอยู่จะสร้างสถานการณ์อัตรายอะไรอีกเพื่อท้ทายผู้แข่วจัน? จนกระทั่งใครจะเหลือเป็นผู้ชนะคนสุดท้าย ซึ่งในบ้านเราเอง ที่ถ้าตอนนี้ใครได้ไปตาม Shelf ในร้านหนังสือต่างๆ จะเห็นเลยว่ากำลังเป็นหนังสือขายดีในบ้านเราเช่นกัน ลองไปหามาอ่านกันแล้วมาแชร์กันนะคะว่าสนุกแค่ไหน แล้วก็ชอบตอนไหนมากที่สุด เดี๋ยวจะได้ไปรอดูในเวอร์ชั่นของภาพยนตร์กันเร็วๆ นี้นะคะ?

คลิป มารู้จักการแข่งขัน The Hunger Games กับ ซี-ฉัตรปวีณ์ มีทั้งหมด 7คลิป ตอนนี้ออกมาหกคลิปแล้ว

ซี- ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์

ซี- ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์

เตรียมเดินทางสู่การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งอนาคต ที่วัยรุ่นทั้งโลกกำลังเฝ้ารอไปพร้อมกันใน THE HUNGER GAMES : เกมล่าเกม? 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Facebook: http://www.facebook.com/#!/pages/The-Hunger-Games-Movie/277556485640924
Website: www.hungergames-th.com