มาชมคาแรคเตอร์จากหนัง John Carter บุกไทย จัดเต็มส่งตรงจากฮอลลีวู้ด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาชมคาแรคเตอร์จากหนัง John Carter บุกไทย จัดเต็มส่งตรงจากฮอลลีวู้ด

John Carter นักรบสงครามข้ามจักรวาล

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ ค่ายภาพยนตร์ดังอย่าง วอล์ท ดิสนีย์ ผู้สร้างเป็นภาพยนตร์มหากาพย์แนวผจญภัยฟอร์มยิ่งใหญ่ ?John Carter นักรบสงครามข้ามจักรวาล? จัดกิจกรรมโรดโชว์นำคาแรคเตอร์ของตัวละครส่งตรงมาจากฮอลลีวูดมาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดเป็นที่เดียวและที่แรกในเมืองไทย

ไม่ว่าจะเป็นพระเอกของเรื่อง จอห์น คาร์เตอร์ อดีตทหารผู้เบื่อนายสงคราม ที่วันหนึ่งตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองไปอยู่บนดาวอังคาร, นางเอกของเรื่อง เจ้าหญิง เดจาห์ ธอริส ผู้ทรงเสน่ห์ แห่งอาณาจักรเฮเลียมไมท์ที่อาศัยอยู่บนดาวอังคาร , ตัวร้ายของเรื่อง แซบบ์ ธาน แห่งอาณาจักรโซดันแกนส์ ที่ต้องการแต่งงานทางการเมืองกับเดจาห์ ธอริส เพื่อรวมเผ่าพันธุ์ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน แซบบ์ ธาน ถูกควบคุมด้วย มาไท แชง ผู้นำของเผ่าเธิร์นส์ ความตั้งใจของเขาไม่ใช่เพื่อสันติภาพ แต่เป็นเพื่อการครอบครองชาวเฮเลียมไมท์ และเปิดทางให้ชาวเธิร์นส์ ได้มีอำนาจควบคุมสูงสุด โรดโชว์ในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าคอหนังเป็นจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

จอห์น คาร์เตอร์
แต่งกายคาแรคเตอร์เป็น จอห์น คาร์เตอร์

เดจาห์ ธอริส
เดจาห์ ธอริส ในชุดนักรบ

เดจาห์ ธอริส
เดจาห์ ธอริส ในชุดอภิเสกสมรส หน้าเปลี่ยนนะ อิอิ

ตัวร้าย แซบธาน
แซบ ธานน์

มาไท แชง
มาไท แชง

John Carter

John Carter

John Carter

พร้อมกันนี้โรงภาพยนตร์เอส เอฟยังได้จัดความพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในระบบดิจิตอล 3 มิติ 10,000 ท่านแรก รับส่วนลดทันที 60 บาท และรับฟรีทันที Sticker Tattoo ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์เรื่อง ?John Carter? ทุกที่นั่ง (ของมีจำนวนจำกัด) และเอาใจลูกค้าออนไลน์ที่เข้าร่วมกิจกรรมผ่านทาง www.facebook.com/WeLoveSf สามารลุ้นรับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนจบโปรแกรมฉาย อย่าลืมไปร่วมลุ้นและร่วมผจญภัยไปกับ จอห์น คาร์เตอร์ ได้แล้ววันนี้โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268 8888 และ www.sfcinemacity.com

————————–

ส่วนตัวนี้แถม ทารส์ ทาร์คัส

John Carter