Cartoon Club ขยายฐานธุรกิจ ส่ง “วันพีซ&โทริโกะ 3มิติ” ลงโรงใหญ่

Home / ข่าวหนัง / Cartoon Club ขยายฐานธุรกิจ ส่ง “วันพีซ&โทริโกะ 3มิติ” ลงโรงใหญ่

Cartoon Club Channel ช่องการ์ตูนอันดับ 1 ของเมืองไทยร่วมกับ DEX ขยายฐานธุรกิจ นำการ์ตูนยอดนิยมอย่าง วันพีซและโทริโกะ 3มิติ ลงจอ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF พร้อมมั่นใจ สามารถสร้างสถิติทำรายได้สูงสุดสำหรับภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นในแบบฉบับ The Movie

วันพีซ & โทริโกะ 3D

จากผลงานการ์ตูนสุดฮิตที่ลงตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูน “โชเน็นจัมป์” ซึ่งมียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ด้วยยอดขาย 3 ล้านเล่มต่อสัปดาห์ สู่ภาพยนตร์อนิเมชั่น 3 มิติเต็มรูปแบบอันน่าตื่นเต้นแบบที่ไม่เคยมีภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องใดใน ญี่ปุ่นเคยทำมาก่อน

นำโดย “วันพีซ” ผลงานสุดฮิตของ อ.เอย์อิจิโร่ โอดะ ที่มียอดพิมพ์ในญี่ปุ่นสูงถึง 240 ล้านเล่ม (นับตั้งแต่ฉบับที่ 1-65) กับการผจญภัยของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ลูฟี่ ซึ่งครองใจนักอ่านมานานกว่า 10 ปี และการ์ตูนน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมตามมาติดๆ อย่าง “โทริโกะ” ผลงานของอ.มิตสึโทชิ ชิมะบุคุโระ ซึ่ง มียอดพิมพ์ในญี่ปุ่นสูงถึง 4.8 ล้านเล่ม (นับตั้งแต่ฉบับที่ 1-11) กับเรื่องราวการผจญภัยของเหล่านักล่าอาหารเพื่อแสวงหาสุดยอดวัตถุดิบเลิศรส

บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส [เดกซ์] จำกัด ร่วมกับโรงภาพยนตร์ในเครือ SF จัดโปรแกรมใหญ่ต้อนรับปิดเทอมเอาใจแฟนๆ วันพีซ ด้วยการฉายภาพยนตร์ “วันพีซ 3D & โทริโกะ 3D” แบบ SF Exclusive Movie ในระบบ 3 มิติ ที่คุณได้จะได้รับสุดยอดประสบการณ์การดูอนิเมชั่นญี่ปุ่นในรูปแบบ 3 มิติแบบที่ไม่เคยได้ดูในประเทศไทยมาก่อน

และไม่เพียงเท่านั้นสำหรับ ผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ “วันพีซ & โทริโกะ 3D” 1 ใบ จะได้รับทันที แฟ้ม 3 มิติ วันพีซ & โทริโกะ 1 ชิ้นทันที (จนกว่าของแถมจะหมด) อ่อ.. สำหรับคนที่อยากถ่ายรูปคู่กับช็อปเปอร์แสนน่ารักตัวใหญ่มากกว่า 3 เมตร ตอนนี้ สามารถพบกันได้แล้วที่โรงภาพยนตร์ SFW เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7 โอกาสพิเศษแบบนี้มีเวลาจำกัด รีบมารีบมา

clearfile chopper

พิเศษสำหรับสมาชิกเอ็มไทย ทาง Cartoon Club เตรียมที่นั่ง รอบพิเศษสำหรับ Mthai 50 ที่นั่ง ในรอบปฐมทัศน์ วันอังคารที่ 20 มีนาคม เวลา18.00 ที่ SF Central World โดยในงานนี้ Cartoon Club จะนำเหล่า Mascot การ์ตูน วันพีซ ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาพบกับเหล่าแฟนการ์ตูนให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ใครอยากไปเจอ ไปสัมผัส เจอกันได้ที่นู่นเล้ย ส่วนรายละเอียดการแจกบัตร ตามไปดูที่ http://cartoon.mthai.com/news/7888.html

วันพีช

ติดตามรายละเอียดของหนังเรื่องนี้เพิ่มเติมได้ที่ http://www.dexclub.com/onepiece3d

ภาพยนตร์มีกำหนดการเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม นี้เป็นต้นไป หนังฉายที่ เอสเอฟ สามสาขา ดังนี้
SF World Cinema ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 02-268-8888
SF Cinema City Terminal 21 ชั้น 6 Hollywood ศูนย์การค้า Terminal 21 อโศก
SF Cinema City The Mall Bangkapi ชั้น 4 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ โทร. 02-268-8888

———————————————–

โทริโกะ 3D ยอดคนเปิบพิสดารโทริโกะ 3D ยอดคนเปิบพิสดาร

?One Piece 3D ผจญภัยล่าหมวกฟางสุดขอบฟ้า One Piece 3D ผจญภัยล่าหมวกฟางสุดขอบฟ้า