ทอม ฮาร์ดี้ เหมาะมากกับบทสายลับ CIA มือสังหาร ใน This Means War

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทอม ฮาร์ดี้ เหมาะมากกับบทสายลับ CIA มือสังหาร ใน This Means War

ทอม ฮาร์ดี้

ทอม ฮาร์ดี้ นักแสดงผู้มากความสามารถรับบทแสดงเป็นทัค ที่มีลักษณะห้าวหาญ เป็นคนดูดีและเจ้าเล่ห์ แต่ขาดฝีมือเรื่องความรัก ทอมเป็นคนที่มีเสน่ห์และหล่อมาก แถมเขายังนำธรรมชาติของตัวเขาที่มีความซับซ้อนและความคิดแบบชาวอังกฤษมาใส่ในตัวละครของเขาด้วย การค้นหานักแสดงของผู้สร้างภาพยนตร์เพื่อมารับบทของทัคเป็นที่สิ้นสุดเมื่อพวกเขาได้เห็นการแสดงของฮาร์ดี้ในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมของบ็อกซ์ออฟฟิศ เรื่อง Inception

ทอม ฮาร์ดี้

?ทอมมีทุกสิ่งที่เราต้องการ? ไซมอน คินเบิร์ก (บทภาพยนตร์, ผู้อำนวยการสร้าง) จำได้ว่า ?อารมณ์ขันของเขามีท่วงทำนองที่แตกต่างกับคริส ไพนน์ ทอมมีกลิ่นอายแห่งความร้ายกาจ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการมากในตัวทัค เขามีลักษณะที่ถ่ายทอดความซับซ้อนของตัวละครได้และเขาเหมาะกับบทมากที่สุด?

แม้ดูเหมือนว่าฮาร์ดี้จะโด่งดังได้เพียงชั่วข้ามคืนจากผลงานที่โดดเด่นของเขาในเรื่อง Inception แถมเขายังมีการแสดงที่น่าชมเชยมากในภาพยนตร์แนวดราม่าเมื่อไม่นานนี้ เช่น Warrior; Tinker Tailor Soldier Spy, Bronson และ RocknRolla บทบาทของเขาในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์ เรื่อง THIS MEANS WAR จึงมีความแตกต่างจากผลงานของเขาในช่วงแรกเริ่ม ?ทอมเป็นนักแสดงที่รักความท้าทาย? คินเบิร์ก เล่าว่า ?เขาเคยแสดงหนังดราม่าและแอ็คชั่นมามาก ผมเลยคิดว่าความท้าทายที่มีทั้งอารมณ์ขันและความสนุกสนานในเรื่อง THIS MEANS WAR คือสิ่งที่ดึงดูดเขาให้มาร่วมงานด้วย?

ทอม ฮาร์ดี้

ขณะเดียวกันฮาร์ดี้ก็ถ่ายทอดผลงานที่มีความแตกต่างจากโอกาสที่เขาเคยแสดงมาก่อนในอดีตอย่างสิ้นเชิง ?ในตัวของหนังคอมเมดี้แล้วไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแสดงได้เลย? เขาอธิบายว่า ?ผมคิดว่ามันจะเหมือนกับการเดินเล่นในสวนสาธารณะ แต่มันกลับยากที่สุดเท่าที่ผมเคยแสดงมาเลย ผมรู้สึกยินดีมากสำหรับการได้รับประสบการณ์? และฮาร์ดี้ก็ให้ความสนใจเพราะโอกาสที่จะได้แสดงร่วมกับวิเธอร์สพูนด้วย ?การทำงานร่วมกับรีซเป็นเหมือนที่สุดในหนังแนวคอมเมดี้แล้ว?

ติดตามเอาใจช่วยหนุ่ม ทอม ฮาร์ดี้ ว่าจะแพ้เรื่องรบ หรือจะพบเรื่องรัก ใน This Means War สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย 15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น