แฟนคลับทไวไลท์เฮ มงคลเมเจอร์ ปล่อยตัวอย่าง ปะหัวก่อนฉาย The Hunger Games

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนคลับทไวไลท์เฮ มงคลเมเจอร์ ปล่อยตัวอย่าง ปะหัวก่อนฉาย The Hunger Games

twilight

มงคลเมเจอร์เตรียมให้แฟนคลับทไวไลท์ชาวไทยได้กรี๊ดกันอย่างสุดเสียงในโรงหนังในวันที่ 22 มีนาคมนี้ ด้วยการประกาศปล่อยตัวอย่างแรกของ The Twilight Saga : Breaking Dawn Part? 2 แวมไพร์ทไวไลท์ ภาคจบ ก่อนใครในโลก ให้ได้ดูพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ ในระบบดิจิตอล ในประเทศไทย ด้วยการฉายให้ชมก่อนดูภาพยนตร์เรื่อง The Hunger games : เกมล่าเกม โดยทีเซอร์ภาพยนตร์ตัวนี้จะเผยให้เห็นถึง ฉากสำคัญระหว่าง เอ็ดเวิร์ด เบลล่า เจคอบ และ เรเนสเม่ ที่จะถูกใจเหล่าแฟนคลับและเรียกเสียงกรี๊ดอย่างแน่นอน

ทไวไลท์

ทไวไลท์

สำหรับภาพยนตร์ The Hunger games : เกมล่าเกม ได้รับการคาดหมายจากทุกสื่อว่าจะเปิดตัวสามวันแรกสูงกว่า Breaking Dawn – Part 1 ภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย หนังได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง เมื่อนักวิจารณ์หัวกะทิต่างก็ชื่นชมหนัง จนทำให้คะแนนในเว็ปไซด์รวมบทวิจารณ์อย่าง Rottentomatoes ก็ยังเต็มสเกลถึง 100%

เจมส์ ร็อคคี่ นักวิจารณ์จากนิตยสารชื่อดัง Box Office ก็ได้เขียนสรุปเอาไว้ว่า “ด้วยรอบฉายที่ขายตั๋วล่วงหน้าไปแล้วมากกว่า 1,000 รอบ? มันก็ถูกการันตีแล้วว่าจะเป็นหนังที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการ แต่สิ่งที่น่ายินดีไปกว่านั้นก็คือ มันควรค่าแก่ความสำเร็จที่ได้รับ The Hunger Games คือหนังที่สร้างจากวรรณกรรมขายดีนับตั้งแต่ Harry Potter และก็เป็นหนังแอ็คชั่น-ไซไฟที่ดีที่สุดกับตั้งแต่ The Matrix”

The Hunger Games

นับถอยหลังรอชมภาพยนตร์ตัวอย่าง The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2? ครั้งแรกในโลกให้ดูพร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ในไทย ก่อนชมภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย? THE HUNGER GAMES : เกมล่าเกม 22 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์