แหกกฎหนังสยองขวัญ ทุกเสียงยืนยัน The Cabin in the Woods ว่าที่หนังสยองขวัญของปี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แหกกฎหนังสยองขวัญ ทุกเสียงยืนยัน The Cabin in the Woods ว่าที่หนังสยองขวัญของปี

The Cabin in the Woods

เปิดฉายกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันไปแล้วสำหรับหนัง The Cabin in the Woods หนังสยองขวัญจาก ดรูว์ ก็อดดาร์ด คนเขียนบท Lost และ Cloverfield ที่ได้รับเกียรติให้เป็นหนังเปิดเทศกาล South by Southwest Film Festival (SXSW)? ที่ประเทศอเมริกา โดยก่อนหน้านี้ หนังได้เปิดฉายรอบพิเศษให้กับทางเว็บไซด์ Aintitcoolnews ซึ่งกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์ทุกสำนักพากันการันตีว่านี่คือหนังสยองขวัญที่สนุกที่สุดในรอบปี

The Cabin in the Woods

นักวิจารณ์จากนิตยสาร Time Out Magazine ของอังกฤษ เขียนเอาไว้บทวิจารณ์ว่า “The Cabin in the Woods จะทำให้คุณสนุกจนลืมหายใจ นี่คือหนังสยองขวัญประจำปี 2012 ที่คุณไม่ควรพลาด” ในขณะที่ ปีเตอร์ ซีเร็ทต้า นักวิจารณ์จาก Slash Film ก็เขียนเอาไว้ว่า “ลูกบ้าของหนังทำให้มันควรค่าแก่การดู มันจะกลายเป็นหนังโปรดของทุกคนเมื่อถึงสิ้นปี?

The Cabin in the Woods
ดรูว ก็อดดาร์ด ผู้กำกับ The Cabin in the Woods (เสื้อน้ำเงิน)

ดรูว ก็อดดาร์ด ผู้กำกับ The Cabin in the Woods ซึ่งเคยเขียนบทให้กับหนังสุดฮิตอย่าง Cloverfield รวมถึงอำนวยการสร้างและเขียนบทให้กับซีรี่ย์ชื่อดัง เช่น Lost, Alias และ Angel เผยว่าคอหนังสยองขวัญสะใจได้ดูเรื่องนี้แล้วสะใจแน่นอน “ชื่อของหนังก็บอกแล้วว่าเรื่องราวเกิดขึ้นในกระท่อมกลางป่า แต่เราเอาพล็อตหนังที่เรียบง่ายมาพลิกแพลงเพื่อทำให้ดูสนุกและตื่นเต้นที่สุด นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แต่มันเป็นการเริ่มต้นของหนังสยองขวัญยุคใหม่ เป็นเหมือน Scream แห่งทศวรรษนี้”

The Cabin in the Woods

The Cabin in the Woods เป็นเรื่องราวของเพื่อน 5 คนที่ออกเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่กระท่อมร้างกลางป่า แต่แล้วสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญคือปีศาจร้ายที่ยากจะต่อกร พร้อมกับความลับที่ใครก็คาดไม่ถึง เมื่อแท้จริงแล้วความสยองเหล่านั้น อาจเป็นสิ่งที่มีคนบางกลุ่มบงการอยู่! นำแสดงโดย คริส เฮล์มสเวิร์ธ จากเทพเจ้าสายฟ้า Thor

สยองทุกลมหายใจ ตำนานใหม่แห่งหนังสยองขวัญ บ้านเรารอดู 10 พฤษภาคม 2555