เปิดตัวสาวหล่อคนใหม่ กี้-กิตติ์ชญา ใน She เรื่องรักระหว่างเธอ ส่งฉากกุ๊กกิ๊ก บี-อาภัสพร ชิมลาง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัวสาวหล่อคนใหม่ กี้-กิตติ์ชญา ใน She เรื่องรักระหว่างเธอ ส่งฉากกุ๊กกิ๊ก บี-อาภัสพร ชิมลาง

กี้ กิตติ์ชญา แกะสุวรรณ

ด้วยความหล่อ น่ารักเข้าตา กี้ ? กิตติ์ชญา แกะสุวรรณ จึงเป็นที่ถูกใจและจับตามองของ ผกก. ตูน-สรัญญา น้อยไทย จนอดไม่ได้ที่จับสาวหล่อคนนี้? มาแจ้งเกิดกับบทหญิงรักหญิง ใน ?She เรื่องรักระหว่างเธอ??? ของค่ายแองเจิล แอนด์ แบร์ โปรดักชั่น ทันที ประเดิมการถ่ายทำวันแรก ด้วยฉากกุ๊กกิ๊ก กับสาวสวยเซ็กซี่ เบาๆ กวาง ? อาภัสพร แสงทอง

She เรื่องรักระหว่างเธอ

ฉากที่ถ่ายทำกันในวันนี้เป็นฉากที่ บี (กี้ ? กิตติ์ชญา แกะสุวรรณ) และ ดา (กวาง ? อาภัสพร แสงทอง) ต้องมาช่วยกันทำขนม และเต้นรำด้วยกัน ในฉากนี้ทีมงานเลือกถ่ายทำกันที่ร้านเบเกอรี่ Le Mouton ย่านบางใหญ่? วันนี้เป็นวันแรกที่นักแสดงทั้งคู่เข้าฉากด้วยกัน แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะว่าทั้งคู่ได้ผ่านการเวิร์คชอบด้วยกันมาแล้ว บรรยากาศในการถ่ายทำวันนั้น พี่ตูน (สรัญญา น้อยไทย) ผู้กำกับ ก็มาช่วยบิลด์อารมณ์ให้น้อง ๆ ไม่เกร็งกับกล้อง ให้ซึมซับกับบรรยากาศที่สร้างให้ในช่วงของการถ่ายทำฉากช่วยกันทำขนมผ่านไปด้วยดี

She เรื่องรักระหว่างเธอ

แต่พอถึงฉากเต้นรำ ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เพราะมุมภาพของนักแสดง กับกล้องที่ต้องสัมพันธ์กัน อีกทั้งเรื่องของโฟกัสอีก เพราะนักแสดงเต้นรำ เคลื่อนไหวตลอดเวลา เลยต้องมีการถ่ายทำกันอยู่หลายเทค แต่น้อง ๆ ก็ทำได้? จนพี่ตูน ผกก.นั่งดูหลังมอนิเตอร์แล้วอดอมยิ้มไปกับอารมณ์ที่เค้าส่งให้กันสองคน เพราะถ้าเริ่มต้นด้วยดีแล้วฉากที่เหลือของทั้งคู่คงไม่น่ามีปัญหา เพราะเคมีเค้าเข้ากันได้ดี..

She เรื่องรักระหว่างเธอ

พี่ตูนเล่าว่า ?ตอนแรก พี่เป็นห่วงว่า เขาสองคนจะเข้ากันได้มากน้อยแค่ไหน ลุ้นว่า? สัญชาตญาณที่เราเลือกคู่นี้มาเล่นคู่กันนั้นใช่หรือไม่?? เพราะปกติการลุ้นให้ตัวละครรักกันระหว่างชายกับหญิงไงก็ไม่ยาก แต่นี่มันหญิงกับหญิง และต้องธรรมชาติด้วยเนี่ยไม่ง่ายเลย?

She เรื่องรักระหว่างเธอ

กี้ สาวหล่อคนล่าสุดของวงการบันเทิง เล่าถึงการทำงานวันนี้ว่า ?กี้เองก็เคยเวิร์คช๊อปมาส่วนหนึ่ง บทนี้มันก็ไม่ไกลตัวกี้เท่าไหร่ก็คอยถามพี่ตูนว่าแบบนี้ใช่ไหม..ต้องยังไง จังหวะยังไง เพราะกี้เองก็ไม่เคยแสดงภาพยนตร์มาก่อนเลย นี่เป็นเรื่องแรกในชีวิต? แล้วก็วันแรกพี่ตูนเขาก็จับเรามาแสดงกับกวางแล้ว?? แถมเราเองก็ต้องเป็นตัวส่งอารมณ์ให้กวางด้วย? โชคดีที่กวางเค้าธรรมชาติอยู่แล้ว มันเลยเหมือนไม่ใช่มาจากการแสดง ปรากฏว่าเราทั้งคู่ทำได้ พี่ตูนเลยหมดห่วง?

She เรื่องรักระหว่างเธอ

ส่วนสาวกวาง ที่ดูเหมือนจะรับบทหนักกว่าเพื่อน เพราะต้องสร้างความรู้สึกของหญิงรักหญิงให้ได้ เล่าว่า ?วันแรกนี้กวางก็หนักนิดหนึ่ง เพราะต้องใช้สมาธิ คิดว่าผู้หญิงที่เขารักผู้หญิงด้วยกัน จะรู้สึกยังไง จะแสดงออกมายังไง แต่พอถึงเวลาถ่ายทำจริง เพลงไกด์ที่เปิดให้ในหนัง มันโอเคมาก เปิดปุ๊ป อินปั๊ปเลยค่ะ?

She เรื่องรักระหว่างเธอ

มาติดตามเรื่องราวของ สองสาวหล่อและสวยคู่นี้ กับเรื่องราวของความรักของเธอได้ในภาพยนตร์เรื่อง She เรื่องรักระหว่างเธอ? 22 มีนาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์