ผู้กำกับ เป้-นฤบดี จูงมือ เปิ้ล-นาคร บวงสรวง “สูบคู่กู้โลก” เตรียมฮาโลกแตก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผู้กำกับ เป้-นฤบดี จูงมือ เปิ้ล-นาคร บวงสรวง “สูบคู่กู้โลก” เตรียมฮาโลกแตก

สูบคู่กู้โลก

เตรียมตัวฮาโลกแตกกันไว้เลย เมื่อผู้กำกับอารมณ์ดี ?เป้-นฤบดี เวชกรรม? จูงมือเพื่อนสนิท ?เปิ้ล นาคร? และนางเอกสาวสวย ?น้องแม็กกี้ อาภา? ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง ?สูบคู่กู้โลก? ซึ่งเดินทางมาทำพิธีบวงสรวง เพื่อสร้างฤกษ์เอาชัยก่อนจะเดินหน้าเปิดกล้องแบบเต็มสูบ ถึงวัดสมานรัตนาราม พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันจันทร์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา

สูบคู่กู้โลก
ผู้กำกับอารมณ์ดี ?เป้-นฤบดี เวชกรรม

สูบคู่กู้โลก

สำหรับนักแสดงสูบคู่ที่จะมาป่วนชวนฮากันให้โลกแตกในภาพยนตร์ สูบคู่กู้โลก ครั้งนี้ ผู้กำกับเป้ นฤบดี ก็คว้าตัวนักแสดงฮาระดับเทพอย่าง ?หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา? ประกบ ?เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย? และคู่พระ-นางดาวรุ่งที่จะมาร่วมขบวนการกู้โลกได้แก่ นางเอกสาวสวย ?น้องแม็กกี้ อาภา ภาวิไล? (จากภาพยนตร์ คน-โลก-จิต) กับพระเอกใหม่ใสกิ๊ก ?น้องภูมิ รังษีธนานนท์? โดยเรื่องราวของภาพยนตร์แนวคอเมดี้ แอบไซไฟเล็กๆ ผู้กำกับเป้ นฤบดีเล่าให้ฟังว่า

สูบคู่กู้โลก

สูบคู่กู้โลก

?วันนี้พวกเรามาบวงสรวงทำพิธีเปิดกล้องหนังเรื่อง สูบคู่กู้โลก จะ เป็นหนังตลกคอเมดี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับแก๊งมอเตอร์ไซค์ เป็นแก๊งช็อปเปอร์ก้านยาว 2 คน คือ พี่เปิ้ล นาคร กับพี่หม่ำ จ๊กมก ซึ่งวันๆดูจะไม่มีอะไรทำ นอกจากการหาเงินใช้หนี้ แต่สุดท้ายดันมีภาระกิจต้องมากู้โลก เรื่องนี้เป็นคอเมดี้แต่จะผสมลูกเล่นไซไฟนิดหน่อยนะครับ มีความเป็นแฟนตาซี จินตนาการมีมนุษย์ต่างดาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ต้องรอดูและติดตามว่าแก๊งมอเตอร์ไซค์ก้านยาวของ พี่เปิ้ล พี่หม่ำ รวมถึงนางเอก พระเอก ทั้งน้องแม๊กกี้ และน้องภูมิ กับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก พวก เขาเหล่านี้จะคลิกกันอย่างไร และสุดท้ายจะช่วยเหลือกันแบบไหน เตรียมเปิดกล้องปลายเดือนมีนาคมนี้ และคาดว่าจะได้ชมกันในปีนี้นะครับ?

สูบคู่กู้โลก
น้องแม๊กกี้ และ พี่เปิ้ล นาคร

สูบคู่กู้โลก

ติดตามชมภาพยนตร์ชวนฮาโลกแตก ?สูบคู่กู้โลก? ผลงานกำกับโดย ?เป้-นฤบดี เวชกรรม? ร่วมด้วยนักแสดงนำ หม่ำ จ๊กมก, เปิ้ล นาคร, แม็กกี้ อาภา และภูมิ รังษีธนานนท์ กับภาระกิจกู้โลกฮาสุดเหวี่ยง

—————————-

ใครอยากเดินทางไปไหว้ พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุขที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ วัดสมานรัตนาราม จ.ฉะเชิงเทรา คลิกดูทางนี้เลย http://www.watsaman.com/