เปิดตัวภาพยนตร์แห่งปี The Hunger Games กระหึ่มพารากอน นำทัพดารานักแสดงแฟนรุ่นใหม่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัวภาพยนตร์แห่งปี The Hunger Games กระหึ่มพารากอน นำทัพดารานักแสดงแฟนรุ่นใหม่

The Hunger Games

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับภาพยนตร์ที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ The Hunger Games เกมล่าเกม จากหนังสือขายดีแซงหน้าแฮรี่ พ็อตเตอร์ภาคสุดท้าย ที่ถูกโหวตให้สร้างเป็นภาพยนตร์มากที่สุด กับกองทัพแฟนคลับหนังสือ ดารานักแสดงและสื่อมวลชนที่ตั้งตานับวันรอชม ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน

The Hunger Games

ทันทีที่พิธีกร คุณ หญิง สุกัญญา เปิดตัวด้วยชุด เอฟฟี่ย์ ทริงเกต หนึ่งในตัวละครที่สร้างสีสันในภาพยนตร์ ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้ทันที ต่อด้วยการเปิดตัวบรรดาเซเลบแฟนคลับหนังสือในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการอ่านหนังสือ อย่าง ซี ฉัตรปวีณ์, วงออกัส, ตาล กัญญา, ไอซ์ อมีนา และมิลค์ ภาวิณี ที่แต่คนใจจดใจจ่อรอภาพยนตร์ เพื่อพิสูจน์ความสนุก การผจญภัยของตัวละครหลักทั้ง 3 อย่าง แคตนิส เอเวอร์ดีน, พีตา เมลลาร์ก และเกล

The Hunger Games

และเมี่อการปรากฏตัวของ 3 ดารานักแสดงแฟนคลับอย่าง โดย นุช นีราท โคทส์ , แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน และ โยชิ แห่งวงซีควินท์ เริ่มต้น แฟนคลับก็ส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมๆ กับกดชัตเตอร์อย่างคับคั่ง ?รอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้มานานค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเคยอ่านหนังสือมาก่อน ตอนนี้รู้สึกลุ้นอยากเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ค่ะ? นุช นีรนาทกล่าว และเมื่อพิธีกรถามถึงตัวละครที่มีส่วนทำให้อยากชมภาพยนต์เรื่องนี้ นุช นีรนาท ตอบทันทีว่า ?แคตนิส ค่ะ แต่สำหรับนุชอาจจะไม่ต้องใช้อาวุธธนูค่ะ ขอเป็นความสามารถด้านความแข็งแรงแทน?

ทางด้านแตงโม ตอบว่า ? ชอบแคตนิส ครับ เพราะน่ารักดี (หัวเราะ) จริงๆ แล้วเพราะความเสียสละและรักครอบครัว ความกล้าหาญในตัวของแคตนิสเป็นสิ่งที่ผมชื่นชมครับ? หลังจากที่แตงโมตอบเสร็จ แฟนคลับสาวๆ ก็ส่งเสียงกรี๊ดๆ พอใจกับคำตอบ

?สำหรับผมชอบทั้ง 3 คนครับ เพราะตัวละครทั้งสามมีความแตกต่างกัน แต่ก็สามารถสานสัมพันธ์ระหว่างกันได้อย่างลงตัวครับ และอีกเรื่องหนึ่งที่ผมชอบก็คือ ถ้าใครได้อ่านหนังสือเรื่องนี้จะรู้สึกว่าการต่อสู้ครั้งนี้ไม่ได้ทำให้เสียเลือด แต่ทำให้เสียน้ำตาไปพร้อมๆ กันมากกว่าครับ? โยชิ ตอบแบบนุ่มๆ

The Hunger Games

บริษัท มงคลเมเจอร์ โดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัทมงคลเมเจอร์ เป็นเกียรติขึ้นถ่ายภาพร่วมกับคุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด และนักแสดงทั้งสามท่าน เพื่อเป็นการยืนยันว่า The Hunger Games คือภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดแห่ง พ.ศ. นี้

อย่าลืมไปร่วมลุ้นกับพวกเค้าทั้ง 24 ตัวแทน จาก 12 เขต ใน The Hunger Games ได้ตั้งแต่ 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ พร้อมชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Twilight saga : Breaking Dawn Part II **เฉพาะในโรงภาพยนตร์ระบบ Digital เท่านั้น

————————————

ซี ฉัตรปวีณ์
ซี ฉัตรปวีณ์

โยชิ วงซีควินท์
โยชิ วงซีควินท์

ตาล กัญญา
ตาล กัญญา

นุช นีราท โคล์ท
นุช นีราท โคล์ท

ไอซ์ อมีนา
ไอซ์ อมีนา

The Hunger Games
ทำบัตรเข้าร่วมในฮังเกอร์เกมส์