“407 เที่ยวบินผี” ออกตัวแรง ผู้ชมให้การตอบรับสูงสุด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “407 เที่ยวบินผี” ออกตัวแรง ผู้ชมให้การตอบรับสูงสุด

407 เที่ยวบินผี

ในที่สุดภาพยนตร์เรื่อง ?407 เที่ยวบินผี? ของค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น นำแสดงโดย ?มาช่า วัฒนพานิช? ก็ได้ฤกษ์เปิดเผยโฉมหน้าแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสามารถทำยอดสูงสุดในการเปิดตัววันแรกของบ๊อกซ์ออฟฟิศประเทศไทย โดยทำรายได้สูง และเป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมให้การตอบรับมากที่สุด

เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร

เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร กรรมการบริหารไฟว์สตาร์ กล่าวว่า ?รู้สึกดีที่คนไทยให้การตอบรับดีกับภาพยนตร์ไทย 3 มิติเต็มเรื่องมากขนาดนี้ เพราะนั่นจะเป็นการเปิดทางให้กับภาพยนตร์ไทยในการนำเสนอในช่องทางใหม่ๆด้วย ส่วนสาเหตุที่มีคนเข้ามาดูเยอะมากจนเป็นอันดับหนึ่งในบ๊อกซ์ออฟฟิศวันแรก น่าจะเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังจนคล้ายๆกับตัวเองเป็นผู้โดยสารอยู่บนเครื่องนั้น และได้ร่วมตื่นเต้น ระทึกขวัญ และมุขขำๆเพื่อให้ผู้ชมได้ผ่อนคลายด้วย เหมือนหนัง 3 มิตินี้ได้สร้างรูปแบบของภาพยนตร์ 3 มิติของไทยที่จะท้าคุณให้มาระทึกแบบทะลุจอไปกับเรา ซึ่งคนที่เข้าไปดูมาแล้วก็จะบอกเป็นคำเดียวกันว่า คุ้มครับ?

407 เที่ยวบินผี

นับเป็นการสร้างมาตรฐานรูปแบบของภาพยนตร์ 3 มิติ สมบูรณ์แบบของไทยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ไฟว์สตาร์ ยังคงออกโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อคนรักหนัง 3 มิติ โดยเฉพาะกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะสมาชิก M GEN เลือกดูหนัง 3 มิติในรายการ 2 มิติเท่านั้น !!!!? สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่น โดนใจอื่นๆได้ที่ http://www.facebook.com/fivestarmovie

407 เที่ยวบินผี