“จตุรงค์” ติวเข้มจิกไม่ปล่อย ดัน “จิ๊บ ปกฉัตร” โชว์ลีลาเงือกสาว ถ้าไม่บ้าทำไม่ได้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จตุรงค์” ติวเข้มจิกไม่ปล่อย ดัน “จิ๊บ ปกฉัตร” โชว์ลีลาเงือกสาว ถ้าไม่บ้าทำไม่ได้

จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย

ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับตั้งตารอ? เมื่อรู้ว่าจะได้เห็นสาวโก๊ะ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย ใส่ชุดว่ายน้ำอวดผิวขาวๆ ราวกับหยวกกล้วยเข้าฉากในภาพยนตร์สุดป่วนของคนรั่วๆ แบบสุดติ่งใน ?รัก555 อย่าท้าก๋อย? แต่!! งานนี้ต้องฝันค้างเมื่อผู้กำกับสุดฮา จตุรงค์ พลบูรณ์ ออเดอร์ชุดว่ายน้ำกิ๊บเก๋มาให้สาวจิ๊บใส่แทน แถมลงทุนติวเข้มท่าว่ายน้ำสุดพิสดารให้สาวจิ๊บ โชว์ตอนเข้าฉากอีกด้วย

รัก555 อย่าท้าก๋อย

บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความคึกคัก เปิดตัวสาวจิ๊บที่รับบท พิมชนก ด้วยชุดว่ายน้ำ สีชมพูตัดกับผิวขาวๆ แถมงานนี้สาวจิ๊บยังโชว์ลีลาการวอร์มอย่างคล่องแคล่วไม่ทิ้งลายอดีตนีกกีฬาว่ายน้ำตัวจริงระดับเขตเอาเสียเลย ส่วนผู้กำกับสุดฮาที่นอกจากจะนั่งแท่นกำกับแล้วยังโชว์ฝีมือการแสดงโดยรับบท เป็นฮายาโตะ โค้ชของพิมชนกอีกต่างหาก

รัก555 อย่าท้าก๋อย
แอร๊ยย ซาดิสม์

ก่อนลงสระจริงผู้กำกับจตุคงค์ เรียกสาวจิ๊บมาซ้อมบท แถมยังดีไซน์ท่าว่ายน้ำประหลาดๆ ให้สาวจิ๊บอีกต่างหาก พอซักซ้อมได้ที่ก็ลั่นกล้องถ่ายจริงแบบเต็มๆ งานนี้สาวจิ๊บได้โชว์ลีลาการว่ายน้ำชนิดที่เรียกว่ากินเนสบุ๊คส์ยังต้องตะลึง เพราะแต่ละท่า ถ้าไม่บ้าทำไม่ได้ อาทิ ว่ายน้ำติดสก็อต เทปคาดใบหน้าจนหน้าตาบูดเบี้ยว หรือการว่ายน้ำแบบผูกขาทั้งสองข้างติดกัน แถมยังโดนเอากระบองยักษ์และค้อนยักษ์ไล่ทุบเพื่อให้สาวจิ๊บทำเวลาในการว่ายน้ำแบบติดสปีด นอกจากนี้ยังโดนบังคับให้ว่ายน้ำต้านแรงฉีดจากสายยางขนาดยักษ์เพื่อเป็นการฝึกความแข็งแกร่งอีกต่างหาก ทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัต สาวจิ๊บถึงกับ ถอนหายใจเฮือกใหญ่ เพราะแต่ละท่าต้องใช้แรงในการว่ายค่อนข้างเยอะ แต่ด้วยสปีริทอันแรงกล้าบวกกับลูกบ้าของสาวจิ๊บ ทำให้การถ่ายทำฉากนี้ผ่านไปได้ด้วยดี? ลองมาฟังสาวจิ๊บเปิดใจถึงฉากว่ายน้ำสุดหินฉากนี้กันดู

จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย
รั่วบ้า แต่น่อร๊อว์กอ่ะ จิ๊บ ปกฉัตร

?ฉากนี้เหนื่อยมากค๊าาาาาาาาา(เสียงสูง) เป็นฉากที่พิมชนกต้องมาฝึกว่ายน้ำจากโค้ชฮายาโตะ ซึ่งโค้ชจะเอาเทคนิคแปลกๆมาสอนเพื่อฝึกความอดทนให้กับพิมชนก เพราะรายการนี้เป็นรายการที่สำคัญมากสำหรับพิมชนกเพื่อหาเงินมารักษาเพื่อนรัก แล้วแต่ละท่าที่พี่รงค์ให้ทำสุดยอดเลยค่ะ ขนาดจิ๊บว่ายน้ำธรรมมดายังไม่เหนื่อยเท่านี้มาก่อนเลย แต่ละท่านอกจากจะยากแล้วจิ๊บยังต้องกลั่นหัวเราะอีกต่างหาก

ขอแอบฟ้องนิดนึง พี่รงค์เอาค้อนตีจิ๊บจริงๆ ด้วย หัวจิ๊บมึนไปหมดแล้วเนี้ย(หัวเราะ) แต่ก็สนุกดีค่ะไม่ได้เล่นอะไรโหดๆ แบบนี้มานานแล้ว ซึ่งก็ต้องขอยกนิ้วให้พี่รงค์เลยไม่รู้แกไปสรรหาท่าว่ายน้ำพิสดารมาจากไหน ก่อนถ่ายพี่รงค์บอกให้จิ๊บเตรียม วอร์มมาให้ดีนะเพราะพี่เขาจัดท่ามาให้เต็ม ตอนแรกจิ๊บก็ยังไม่อะไรคิดว่าพี่รงค์แกจะอำขำๆ พอถึงวันถ่ายจริงโอ้โฮ้มาเต็มจริงๆ กลับบ้านจิ๊บต้องให้ที่บ้านช่วยนวดให้เลยเพราะเมื่อยไปหมด จิ๊บฝากให้ติดตามชมฉากนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าไม่เคยเห็นจิ๊บทำอะไรฮาๆ เท่าในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกแล้วค่ะ?

จตุรงค์ พลบูรณ์

ฟากผู้กำกับ จตุรงค์ ขอเมาท์ถึงนักแสดงสาวจิ๊บ ปกฉัตรว่า? ?บางท่าพี่ก็แกล้งอำให้จิ๊บ? แต่จิ๊บก็ทำจริงๆ นะ คือพี่ว่าจิ๊บบ้าดีให้ทำอะไรก็ทำ หน้าตาก็สวยแต่ถึงเวลาเข้าฉากให้ทำอะไรแปลกจิ๊บก็ทำได้ดีไม่ห่วงสวยเลย(หัวเราะ)? ซึ่งพี่ก็พยามยามหาท่าประหลาดๆ มาใส่ในฉากนี้เรียกว่าฉากนี้ไม่มีใครเหมือน เผลอๆ กินเนสบุ๊คต้องมาบันทึกเพราะมันเป็นการแข่งขันว่ายน้ำที่พิสดาร ที่สุดในโลกก็ว่าได้(หัวเราะ) อยากให้เห็นความทุ่มเทของนักแสดง และความตั้งใจของทีมงานฉากนี้ไม่ได้ถ่ายกันง่ายๆนะ กว่าจะถ่ายจบเล่นเอาทีมงานและนักแสดงหอบไปตามๆกัน ฉากนี้เล่นจริง เจ็บจริง ฮาจริง ลองติดตามดูครับ?

รัก 555 อย่าท้าก๋อย
ฝึกอะไรกันนิ

รัก 555 อย่าท้าก๋อย
จะฝึกมั้ยยยยย

รัก 555 อย่าท้าก๋อย
จับกดน้ำโลดดดด

รัก 555 อย่าท้าก๋อย
ฝึกกันแปลกๆดีนะครับ

รัก 555 อย่าท้าก๋อย
กล้องถ่ายใต้น้ำด้วยอ่ะ

รัก 555 อย่าท้าก๋อย
ผู้กำกับ ซักซ้อมอย่างจริงจัง กับนักแสดง

?รัก 555 อย่าท้าก๋อย? ภาพยนตร์คอมเมเดี้ที่จะทำให้คุณฮาจนกรามค้าง ร่วมสร้างสรรค์ความฮาโดย เอ็ม พิคเจอร์ส และ อีจีเอ็ม? นำแสดงโดย จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย , สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, จิ้ม ชวนชื่น และดาวรุ่งพุ่งแรง แจง-ชมพร เทียมชัย? พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย การันตีความฮาบ้าโก๊ะโดย จตุรงค์ พลบูรณ์? พร้อมกระจายความฮา 29 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์?