ตัวอย่างแรกของ The Host หนังรักสามเส้าไซไฟจากผู้เขียน ทไวไลท์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างแรกของ The Host หนังรักสามเส้าไซไฟจากผู้เขียน ทไวไลท์

ผู้ชม The Hunger Games ในสหรัฐ นอกจากจะได้ชมตัวอย่างหนังภาคจบของหนังรักสามเส้า The Twilight Saga: Breaking Dawn ? Part II แล้ว ยังจะได้ชมตัวอย่างแรกของหนังรักสามเส้าเรื่องใหม่จากนิยายของ สเตเฟนี เมเยอร์ ผู้เขียนคนเดียวกันด้วยครับ และเรื่องนั้นก็คือ The Host หรือชื่อตามนิยายฉบับแปลเป็นไทยก็คือ ?ร่าง?อุบัติรักข้ามดวงดาว? และตัวอย่างแรกของหนังก็ออนไลน์ให้ชมแล้วที่ Yahoo Movies

The Host?เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคต ที่ถูกมนุษย์ต่างดาวในชื่อโซลเข้ารุกรานและยึดร่างไปเป็นของตัวเอง แต่เมเลนี สไตรย์เดอร์ หญิงสาววัย 20 ที่มุ่งมั่นต่อความรักและมีความทรงจำอันทรงพลังไม่ยอมให้มนุษย์ต่างดาวชื่อ วันเดอเรอร์ หรือ วันด้า เข้ายึดครองร่างโดยง่าย ทำให้กลายเป็นว่าร่างของเธอมีสองวิญญาณเข้าอาศัยอยู่

วันด้าถูกพลังของความรักที่เมเลนีมีต่อคนรักและน้องชายของเธอเข้าผลักดัน ให้ต้องออกตามหาพวกเขาจนได้พบกัน และวันด้ากับมนุษย์ที่รอดการถูกยึดร่างได้ผูกมิตรกันได้ในที่สุด เธอกลายเป็นกำลังสำคัญของมนุษย์ในการช่วยให้มนุษย์พ้นจากการถูกยึดร่าง แต่ก็เกิดปัญหาหัวใจตามมาเมื่อวันด้าเองก็มีความรักต่อมนุษย์หนุ่มคนหนึ่ง ร่างที่มีสองวิญญาณจึงต้องเลือกตัดสินใจครั้งสำคัญที่อาจเป็นการเสียสละ เพื่อให้อีกฝ่ายสมหวังในความรัก

หนังมีนักแสดงวัยรุ่นเก่งๆ อย่างเซเชอร์ โรแนน มารับบทเป็นวันด้าและเมเลนีครับ โดยมีแม็กซ์ ไอร์ออน, ไดแอน ครูเกอร์, เจค เอเบล, แชนด์เลอร์ แคทเทอร์เบอรี และวิลเลียม เฮิร์ท ร่วมกับบท กำกับและเขียนบทโดยแอนดรูว์ นิโคล จาก Gattaca และ In Time

หนังมีกำหนดฉายมีนาคมปี 2013 ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

ขอบคุณข้อมูลจาก : Jediyuth.wordpress.com ครับ