มาดูลายสกรีนแผ่นแท้แบบแนวๆของสาวรอยสักมังกร The Girl With The Dragon Tattoo

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / มาดูลายสกรีนแผ่นแท้แบบแนวๆของสาวรอยสักมังกร The Girl With The Dragon Tattoo

หลายคนคงได้ชมตัวหนังสาวรอยสักมังกรเวอร์ชั่นรีเมคของ เดวิด ฟินเชอร์ ใน The Girl With The Dragon Tattoo ไปแล้วเมื่อต้นปี ซึ่งในบ้านเรานั้นอีก 1-2 เดือนแผ่นแท้ก็จะออกมาให้สะสมกันแล้ว แต่ในตอนนี้ที่อเมริกาแผ่นแท้ของเขาได้ออกไปแล้ว และลายสกรีนแผ่นแท้ของหนังเรื่องนี้ก็กลายเป็นที่พูดถึงของคอหนัง และ นักสะสมอย่างมาก เพราะว่าลายสกรีนของหนังออกมาได้ แนว และ ตรงตาม คอนเซป ของตัวหนังเรื่องนี้อย่างชัดเจน โดยการที่หนังออกแบบให้ตัวแผ่นออกมาเหมือนแผ่นผี แผ่นก๊อป และเขียนด้วยปากกาเมจิก ให้ตรงตามกับอาชีพของตัวนางเอกของเรื่อง ที่เป็นนักสืบ ค้นหาข้อมูล ซึ่งในไทยเราจะทำ ลายสกรีนแบบนี้รึเปล่า ก็รอติดตามได้อีก 1-2 เดือนครับ

* เป็นแผ่น sony เพราะหนังของค่ายโซนี่เองนั่นแหละ

————————————————-

ใน The Girl with the Dragon Tattoo เดวิด ฟินเชอร์ (The Social Network) ผู้กำกับผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ด ได้เนรมิตเรื่องราวทริลเลอร์บล็อกบัสเตอร์โดยสติ๊ก ลาร์สันขึ้นสู่จอเงิน

ภายในวังวนของฆาตกรรมลวง การคอร์รัปชัน ความลับของครอบครัวและปีศาจภายในใจของคู่หูที่ตามไล่ล่าหาความจริงของปริศนา เก่าแก่ 40 ปี มิคาเอล บลอมค์วิสต์ (แดเนียล เคร็ก) เป็นผู้สื่อข่าวสาย การเงิน ที่มุ่งมั่นจะล้างมลทินให้กับตัวเองหลังจากถูกกล่าวหาในข้อหาหมิ่นประมาท เขาได้รับการจ้างวานจากเฮนริค แวนเกอร์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) หนึ่งในนักอุตสาหกรรมผู้ร่ำรวยที่สุดของสวีเดน ให้ล้วงลึกถึงข้อเท็จจริงของการหายตัวไปของแฮร์เรียต หลานสาวสุดที่รักของเขา เมื่อนานมาแล้ว และเขาก็เชื่อว่าเธอถูกสังหารไปแล้วโดยฝีมือของสมาชิกคนหนึ่งในตระกูลใหญ่ ของเขา นักข่าวหนุ่มจึงต้องมุ่งหน้าไปยังเกาะที่อยู่ห่างไกล ทางชายฝั่งสวีเดนที่เยือกแข็ง โดยไม่นึกสังหรณ์ใจถึงสิ่งที่รอเขาอยู่ที่นั่น

ในขณะเดียวกัน ลิสเบธ ซาลันเดอร์ (รูนีย์ มารา) นักสืบผู้มีนิสัยแปลกประหลาดแต่มากความสามารถที่ทำงานให้กับมิลตัน ซีเคียวริตี้ ได้รับการว่าจ้างให้ตรวจสอบที่มาของบลอมค์วิสต์ งานที่ท้ายที่สุดแล้วก็ทำให้เธอได้ร่วมทีมกับมิคาเอลในการสืบสวนหาผู้ที่ลง มือสังหารแฮร์เรียต แวนเกอร์ แม้ว่าลิสเบธจะป้องกันตัวเองจากโลกใบนี้ที่ทรยศหักหลังเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฝีมือการแฮ็คข้อมูลและปณิธานที่แน่วแน่ของเธอก็กลายเป็นสิ่งล้ำค่า ในขณะที่มิคาเอลเผชิญหน้ากับสมาชิกตระกูลแวนเกอร์ที่ปิดปากเงียบ ลิสเบธก็เข้าสืบเรื่องในเงามืดที่โยงใยเข้าหากัน พวกเขาเริ่มตามร่องรอยการฆาตกรรมหลายครั้งจากอดีตสู่ปัจจุบัน ก่อเกิดเป็นสายใยความเชื่อใจที่เปราะบาง แม้ขณะที่พวกเขาถูกดึงเข้าสู่วังวนอาชญากรรมที่เหี้ยมโหดที่สุด

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลคร่าวๆจาก blognone.com