ปล่อยออกมาแล้วกับฟุตเทจแรกจากหนังแอ็คชั่น ไซไฟ รีเมคแห่งปี 2012 ใน Total Recall

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ปล่อยออกมาแล้วกับฟุตเทจแรกจากหนังแอ็คชั่น ไซไฟ รีเมคแห่งปี 2012 ใน Total Recall

เห็นข่าวลือมาว่าตัวอย่างของหนังจะออนไลน์ตั้งนานแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังไม่เผยออกมา แต่อย่างไรก็ตาม ได้มีฟุตเทจหลุดจากไต้หวันออนไลน์มาแล้วครับ ซึ่งในฟุตเทจนี้ก็ยังไม่เผยอะไรมาก นอกจากเผยให้เห็นว่าใน Total Recall ภาครีเมคนี้จะออกมาค่อนข้างยิ่งใหญ่ และ อลังการ มากกว่าเก่า ซึ่งตัวหนังนั้นได้ผู้กำกับ เลน ไวส์แมน จากหนังสงครามโค่นพันธุ์อสูรอย่าง Underworld 2 ภาคแรก และ Die Hard 4 มาควบคุมงานกำกับ โดยจากที่เห็นคลิปด้านบนจะพบได้ว่า อารมณ์คล้ายๆกับหนังไซไฟหลายๆเรื่องเช่น Minority Report ครับ

โดยด้านเนื้อเรื่องย่อของหนังนั้นยังไม่เปิดเผยออกมาว่าจะตรงตามเวอร์ชั่นเก่าเป๊ะๆหรือไม่ เพราะถ้าหากตรงตามเวอร์ชั่นเก่าจะเป็นเรื่องราวของ ดั๊ก เควด ถูกรบกวนโดยภาพฝันเกี่ยวกับการเดินทางไปดาวอังคาร แต่ภรรยาของเขาคิดว่าเป็นแค่จินตนาการของเควด ที่ต้องการหนีจากชีวิตที่น่าเบื่อหน่าย แล้วความฝันของเควดก็เป็นจริงเมื่อโฆษณาของ คอล รีกอล “เราสามารถสนองฝันคุณให้เป็นจริง”

ทำให้เควดได้กลายเป็นสายลับเผชิญภัยในดาวอังคาร แต่แล้วเมื่อมีบางสิ่งผิดพลาด ทำให้ความฝันของเขาถูกลบออก เขาพบว่าตัวเขาอยู่บนดาวอังคารจริงๆ ภรรยาของเขาแท้จริงเป็นสายลับที่หวังล้างสมองของเขาอีกทั้งเควดยังถูกตามล่าจากคนของโคฮาเจน สิ่งที่เควดต้องการรู้คือเขาเป็นใคร การค้นหาคำตอบที่ดีที่สุดระทึก เพื่อทวงความทรงจำของเควดจึงเริ่มต้น