เผยโฉมโปสเตอร์ “407 เที่ยวบินผี” เวอร์ชั่นนอกประเทศ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เผยโฉมโปสเตอร์ “407 เที่ยวบินผี” เวอร์ชั่นนอกประเทศ

หลังจากอุ่นเครื่องกันไปแล้วสำหรับข่าวคราวการตอบรับจากต่างประเทศของภาพยนตร์ 3 มิติ เรื่องแรกของเมืองไทย ?407 เที่ยวบินผี? ที่ล่าสุดขายไปได้แล้วกว่า 10 ประเทศทั่วโลกอาทิ ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, บรูไน, อินโดนีเซีย, อังกฤษ, เยอรมนี, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, กัมพูชา ฯลฯ บางประเทศที่มีกำหนดที่เข้าฉายแน่นอนก็เริ่มทะยอยทำโปสเตอร์เพื่อโปรโมทกันแล้ว อย่างเช่นที่ ?ไต้หวัน? ซึ่งกำลังจะเข้าโรงฉายในวันที่ 3 เมษายนนี้ ก็มีการดัดแปลงโปสเตอร์เดิมของไทยให้เป็นสไตล์ของไต้หวันมากขึ้น

407 เที่ยวบินผี ไต้หวัน
ทำไมต้อง NO.8 ด้วยอ่ะ

อีกที่ที่มาไวกว่าประเทศอื่นก็คือ ?ฮ่องกง? ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 19 เมษายน ก็ออกแบบโปสเตอร์มาซะเข้ากับคำว่า ?เที่ยวบินผี? จริงๆ โดยการนำรูปหัวกระโหลกสะท้อนเป็นเงาสีแดงของเครื่องบินที่พุ่งสู่ท้องฟ้าลึกลับด้านบนมาใช้

407 เที่ยวบินผี ฮ่องกง

แต่ที่เป็นเสือซุ่มอยู่ตอนนี้คือ ?อินโดนีเซีย? ที่แม้จะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 2 เมษายนนี้แล้วแต่ยังคงอุบเงียบกับความพิเศษของโปสเตอร์ ?407 เที่ยวบินผี? ในเวอร์ชั่นของตัวเอง งานนี้คงต้องตั้งตารอกันหน่อยว่าบริษัทจัดจำหน่ายที่อินโดนีเซียจะมีกลเม็ดเด็ดๆอย่างไร

ส่วนประเทศที่เหลือ คาดว่าจะมีการนำภาพยนตร์เข้าฉายในเร็วๆนี้ก็กำลังเร่งมือกับการออกแบบประดิษฐ์โปสเตอร์ ?407 เที่ยวบินผี? ในเวอร์ชั่นของประเทศตัวเองอยู่เช่นกัน

สำหรับในประเทศไทยนั้น สามารถพิสูจน์ความระทึกแบบ 3 มิติทะลุจอได้แล้ว ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ