จิ๊บ ปกฉัตร อาสาเป็นเจ๊ดันปั้นน้องสาว เตรียมแจ้งเกิดในหนังสุดฮา “รัก555 อย่าท้าก๋อย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จิ๊บ ปกฉัตร อาสาเป็นเจ๊ดันปั้นน้องสาว เตรียมแจ้งเกิดในหนังสุดฮา “รัก555 อย่าท้าก๋อย”

รัก555 อย่าท้าก๋อย

ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่สองศรีพี่น้องอย่าง จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย และ แจง-ชมพร เทียมชัย โคจรมาพบกันครั้งแรกในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮา ?รัก555 อย่าท้าก๋อย? ร่วมสร้างสรรค์ความฮาโดย เอ็ม พิคเจอร์ส และ อีจีเอ็ม จากผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดี จตุรงค์ พลบูรณ์ โดยงานนี้สาวจิ๊บ ปกฉัตร อาสาเป็นเจ๊ดันปั้นน้องสาว แจง ชมพร เตรียมแจ้งเกิดในภาพยนตร์เรืองนี้ สาวจิ๊บกล่าวว่า

รัก555 อย่าท้าก๋อย

?โห!! จะให้เรียกว่าเป็นเจ๊ดันคงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ? คือพอดีพี่ๆทีมงานเขากำลังหาคนที่จะมารับบท แอนนา ซึ่งในเรื่องต้องเป็นคู่แข่งว่ายน้ำกับจิ๊บ แล้วจังหวะที่แจงเองก็เป็นนักกีฬาว่ายน้ำเหมือนกัน จิ๊บเลยแอบไปกระซิบทีมงานว่าจิ๊บมีน้องสาวนะถ้าสนใจบอกจิ๊บได้เลยคิดค่าตัวไม่แพง (หัวเราะ) พี่รงค์เลยเรียกให้แจงลองมาแคสดู ซึ่งปรากฏว่าได้พอดี เลยเหมาแพ็คคู่มาเล่นเรื่องนี้? จิ๊บก็พยายามคุยกับแจง บอกน้องว่าให้ท่องบทเยอะๆ ทำความเข้าใจกับบท ยิ่งเป็นมือใหม่ยิ่งต้องทำการบ้านเยอะเพราะจะได้ไม่เป็นตัวถ่วงคนอื่นเขา คือบอกตรงๆว่าแอบขู่น้องไว้เยอะเพราะจิ๊บอยากให้น้องทำให้ได้ ซึ่งเวลามีอะไรไม่เข้าใจน้องก็จะมาถามว่าฉากนี้เล่นประมาณนี้ได้ไหม หรือต้องเพิ่มอะไรอีกไหม จิ๊บก็จะคอยแนะนำเขาบ้าง แอบเห็นน้องกังวลและก็ตื่นเต้นอยู่เหมือนกันเพราะเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกของเขา แต่พอมากองถ่ายเราเห็นว่าเขาทำได้เราเองปลื้มนะ ทุกวันเวลามาทำงานก็จะขู่ว่าอย่าทำให้พี่เสียชื่อนะ แล้วก็พยายามปล่อยให้เขาเรียนรู้การทำงานด้วยตัวเอง ฝากติดตามผลงานของเราทั้งสองคนด้วยนะคะ?

รัก555 อย่าท้าก๋อย

รัก555 อย่าท้าก๋อย

ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮา ?รัก555 อย่าท้าก๋อย? ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวระหว่างมิตรภาพ ความรัก และการแข่งขันที่มีเดิมพันเป็นชีวิต นำทีมสร้างความป่วนชวนฮาโดย จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย, สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, แจง-ชมพร เทียมชัย, จิ้ม ชวนชื่น พร้อมนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง กำกับความฮาโดย จตุรงค์ พลบูรณ์ สร้างสรรค์ความฮาโดย เอ็ม พิคเจอร์ส และ อีจีเอ็ม พร้อมกระจายความฮา 29 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์