มาชมโปสเตอร์นิ่งตัวแรก และ แบนเนอร์แบบขยับได้ของหนังไซไฟรีเมค Total Recall

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาชมโปสเตอร์นิ่งตัวแรก และ แบนเนอร์แบบขยับได้ของหนังไซไฟรีเมค Total Recall

หลังจากได้ปล่อยฟุตเทจแรกของหนังไป ในวันนี้ทางค่ายโซนี่ ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวแรกของหนัง พร้อมกับแบนเนอร์แบบขยับได้ หรือที่เรียกว่า Motion Banner ออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งทางโปสเตอร์ตัวแรกของหนังเป็นโปสเตอร์ที่โชว์ความเท่ของตัวเอกของหนังอย่าง คอลิน ฟาร์เรล โดยเห็นได้ชัดว่าโปสเตอร์จะออกมาแนวคล้ายๆ Source Code ไปบ้างก็ตาม ส่วนในทางด้านของ แบนเนอร์ นั้นก็สามารถกดชมได้ด้านบนครับ

โดยด้านเนื้อเรื่องย่อของหนังนั้นยังไม่เปิดเผยออกมาว่าจะตรงตามเวอร์ ชั่นเก่าเป๊ะๆหรือไม่ เพราะถ้าหากตรงตามเวอร์ชั่นเก่าจะเป็นเรื่องราวของ ดั๊ก เควด ถูกรบกวนโดยภาพฝันเกี่ยวกับการเดินทางไปดาวอังคาร แต่ภรรยาของเขาคิดว่าเป็นแค่จินตนาการของเควด ที่ต้องการหนีจากชีวิตที่น่าเบื่อหน่าย แล้วความฝันของเควดก็เป็นจริงเมื่อโฆษณาของ คอล รีกอล ?เราสามารถสนองฝันคุณให้เป็นจริง?

ทำให้เควดได้กลายเป็นสายลับเผชิญภัยในดาวอังคาร แต่แล้วเมื่อมีบางสิ่งผิดพลาด ทำให้ความฝันของเขาถูกลบออก เขาพบว่าตัวเขาอยู่บนดาวอังคารจริงๆ ภรรยาของเขาแท้จริงเป็นสายลับที่หวังล้างสมองของเขาอีกทั้งเควดยังถูกตามล่า จากคนของโคฮาเจน สิ่งที่เควดต้องการรู้คือเขาเป็นใคร การค้นหาคำตอบที่ดีที่สุดระทึก เพื่อทวงความทรงจำของเควดจึงเริ่มต้น

————————————————————————————————————-