โก๊ะตี๋ลั่น ถึงซีนน้อยแต่ปล่อยมุขไม่ยั้ง “รัก555 อย่าท้าก๋อย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โก๊ะตี๋ลั่น ถึงซีนน้อยแต่ปล่อยมุขไม่ยั้ง “รัก555 อย่าท้าก๋อย”

โก๊ะตี๋

ตบปากรับคำมาเป็นนักแสดงรับเชิญให้กับรุ่นพี่ที่เลิฟอย่าง จตุรงค์ พลบูรณ์ ในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮาตับหลุดอย่าง ?รัก555 อย่าท้าก๋อย? งานนี้นักแสดงคิวทองอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย ถึงกับประกาศจุดยืนกลางกองถ่ายว่าถึงขอปล่อยมุขไม่ยั้ง หนังพี่จตุรงค์ทั้งทีจะให้ธรรมดาได้อย่างไร ทันทีที่หนุ่มร่างอวบอั๋นอารมณ์ดี โก๊ะตี๋ เดินทางมาถึงก็ไม่รอช้า นั่งเมคอัพหน้าตัวเอง เพื่อแปลงโฉมเป็นหมอกระดูกชาวจีน ด้วยการติดหนวดขาวยาวรุงรัง ไฮไลท์รูจมูกให้ดำปิ๊ดปี๋แถมทาปากสีแดงแจ๊ดเด่นแบบสุดๆจนสาว จิ๊บ ปกฉัตร ถึงกับเก็บอาการฮาไว้ไม่อยู่ แถมยังแซวโก๊ะตี๋ว่า ?โฮ!!? พี่โก๊ะจัดเต็มขนาดนี้แล้วน้องจะเล่นอะไร? เรียกเสียงฮาจากทีมงาน

โก๊ะตี๋

หลังจากแต่งหน้าเสร็จผู้กำกับสุดฮา จตุรงค์ก็ไม่รอช้า สั่งลั่นกล้องแอ็คชั่นแล้วตัวเองก็รีบวิ่งเข้าฉากปะทะมุขกับ โก๊ะตี๋ และสาว จิ๊บ ปกฉัตร ถ่ายไปถ่ายมางานนี้มีเล่นนอกบทมุขสดๆ พลั่งพลูออกมาจากสองตลกแบบไม่ได้นัดหมาย ทำเอาสาว จิ๊บ ปกฉัตร สมาธิเกือบแตกกลั้นเสียงหัวเราะจนลืมหายใจ สิ้นเสียงสั่งคัตสาว จิ๊บ ปล่อยก๊ากลั่นกอง ลองมาฟังความรู้สึกของสาว จิ๊บ กันดู

โก๊ะตี๋

?…เข้าฉากกับพี่โก๊ะ พี่รงค์ เหนื่อยมากๆ พี่เขาเล่นปล่อยมุขแบบไม่มีใครยอมใครเลย แล้วขอขอกว่าบทที่เตี๊ยมกันไว้พอถึงเวลาถ่ายจริงเปลี่ยนใหม่หมด พี่เขาเล่นสดกันจนจิ๊บ ตามไม่ทัน (หัวเราะ) จิ๊บใช้สมาธิกับฉากนี้เยอะมาก ดูพี่แต่ละคนซิเล่นกันไม่สงสารจิ๊บเลย พี่โก๊ะแค่ชุดกับเมคอัพนี่ก็ฮาแล้วนะ มาเต็มซะน้องเกือบไม่ได้เกิด ไม่เชื่อลองดูกันนะคะว่าฮาจริงอย่างที่จิ๊บบอกหรือเปล่า…?

โก๊ะตี๋

ด้านหนุ่มร่างอวบ โก๊ะตี๋ เปิดเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมแจมในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ?… หนูเล่นเป็นหมอกระดูกชาวจีน ต้องพูดออกสำเนียงจีน ส่วนพี่รงค์เขาจะเป็นคนญี่ปุ่น ในเรื่องก็จะดวลมุขลองภูมิกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร๊อพในฉากมีอะไรหนูหยิบมาเล่นหมดออกแนวตลกอุปกรณ์ ถึงซีนจะน้อยแต่หนูขอเกิด ยิงแต่ละมุขขอฮา เพราะพี่รงค์บอกตั้งแต่ก่อนมาเล่นแล้วว่าถึงบทจะน้อยแต่พี่ขอหนักๆนะโก๊ะ คือขอมุขฮาหนักๆ? อย่างฉากนี้ก่อนถ่ายหนูแอบเตี๊ยมกับพี่รงค์ไว้ว่าจะแกล้งจิ๊บ คือซ้อมอีกอย่างเล่นจริงอีกอย่างแกล้งให้จิ๊บขำ เพราะจิ๊บขำแล้วจะหยุดไม่ค่อยได้?? ทำรายการกับจิ๊บมาจะโดนแกล้งแบบนี้ประจำ ดีใจที่พี่รงค์เรียกมาแจมในเรื่องนี้ได้มาร่วมงานกับรุ่นพี่ที่เคารพทั้งพี่รงค์ พี่จิ้ม จิ๊บ สตาร์บัคส์ อย่างไรหนูก็ขอฝากผลงานสุดฮาเรื่องล่าสุดรัก555 อย่าท้าก๋อยด้วยนะครับ? ผมรับประกันความฮา ถ้าไม่ฮามาเอาตังค์คืนที่พี่รงค์ (อุ้ย!!ผมล้อเล่น)…?

โก๊ะตี๋

โก๊ะตี๋

รัก555 อย่าท้าก๋อย 29 มีนา ฮารับลมร้อนทุกโรงภาพยนตร์