4 โปสเตอร์ตัวละครใหม่จากอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของ Disney Pixar’s กับเรื่อง Brave

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 4 โปสเตอร์ตัวละครใหม่จากอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของ Disney Pixar’s กับเรื่อง Brave

ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครออกมาอีก 4 แบบกันแล้วกับหนังอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของ ดิสนีย์ พิกซาร์ ในหนังเรื่อง Brave ที่ออกมาเพื่อแก้ตัวกับแฟนหนัง ที่หลังจากทำให้แฟนๆทั้งหลายต้องผิดหวังไปกับ Cars 2 ที่คราวนี้พิกซาร์รับรองว่าสนุก และ ได้สาระแน่นอน

ตั้งแต่ครั้ง บรรพกาล เรื่องราวหมากาพย์การต่อสู้และตำนานลึกลับได้ถูกเล่าขานจากรุ่นสู่รุ่นไป ทั่วดินแดนที่ราบสูงอันรกร้างและเป็นปริศนาแห่งสก็อตแลนด์ ?เบรฟ ? นักรบสาวหัวใจมหากาฬ? เรื่องเล่าเรื่องใหม่จะถูกรวมอยู่ในตำนานที่เล่าขาน เมื่อ เมริด้า (พากย์โดย เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้กล้าหาญ ต้องเผชิญหน้ากับกฎประเพณี, โชคชะตา และ เหล่าอสูรร้าย

เมริด้า คือนักธนูสาวผู้เก่งกาจและลูกสาวผู้หุนหันของกษัตริย์ เฟอร์กัส (พากย์โดย บิลลี่ คอนนอลลี่) และราชินี อีลินอร์ (พากย์โดย เอ็มม่า ธอมป์สัน) ผู้ต้องการกำหนดทางเดินชีวิตของตัวเอง เมริด้าได้ท้าทายประเพณีศักดิ์สิทธิ์อันเก่าแก่แห่งเหล่าผู้ครองดินแดน; ลอร์ด แมคกัฟฟิน ผู้ยิ่งใหญ่ (พากย์โดย เควิน แมคคิด), ลอร์ด แมคอินทอช ผู้บึ้งตึง (พากย์โดย เครก เฟอร์กูสัน), และลอร์ด ดิงวอลล์ เจ้าอารมณ์ (พากย์โดย ร็อบบี้ โคลเทรน) การกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจของเมริด้า ได้นำพาความวุ่นวายและหายนะมาสู่อาณาจักร และเมื่อเธอได้หันไปขอความช่วยเหลือจากหญิงแก่ผู้รอบรู้ ท่าทางประหลาดคนหนึ่ง (พากย์เสียงโดย จูลี่ วอลเทอร์ส) ที่เธอต้องแลกด้วยโชคชะตาอันโหดร้ายที่จะตามมา เมริด้าต้องเดินหน้าเพื่อค้นพบความหมายของความกล้าหาญที่แท้จริงเพื่อที่จะ แก้ไขคำสาปหรือโชคชะตานั้นให้สำเร็จก่อนที่จะสายเกินไป

กำกับโดย มาร์ค แอนดรู (?ดิ อินเครดิเบิ้ลส์?, ? ราทาทูอี้?, ? จอห์น คาร์เตอร์?) และ เบรนด้า แชปแมน (?เดอะ ไลอ้อน คิง?, ?ปริ๊นซ์ ออฟ อียิปต์?) อำนวยการสร้างโดย แคทธรีน ซาราฟิแอน (?ลิฟท์?, ?ดิ อินเครดิเบิ้ลส์?) ?เบรฟ ? นักรบสาวหัวใจมหากาฬ? การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวประทับใจ, ตัวละครอันน่าจดจำ และอารมณ์ขันที่เป็นเอกลักษณ์ของพิกซาร์ ที่ผู้ชมทุกเพศทุกวัย

—————————————————————————————————————-