หนังตัวอย่าง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ เวอร์ชั่นผกก.มะเดี่ยว ตัดเอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนังตัวอย่าง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ เวอร์ชั่นผกก.มะเดี่ยว ตัดเอง

มีตัวอย่างอีกแบบ ซึ่งไม่ใช่หนังตัวอย่างแบบเป็นทางการ ของหนังเรื่อง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ ที่ตัดด้วยตัวเองโดย ผกก. มะเดี่ยว ชูเกียรติ? โดยทำหลังจากที่ถ่ายหนังเสร็จใหม่ๆ เมื่อกลางปีที่แล้ว หยิบยืมเพลง “ลืม” ของพี่ชีพชนก มาใช้ประกอบด้วยความเคารพและศรัทธา และหวังว่า จะสื่ออารมณ์ และความรู้สึก ของ Home จนทำให้ผู้ชมอยากจะเดินไปควักเงินซื้อตั๋วมาชม ในวันที่ 19 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

พร้อมด้วยโปสเตอร์อีกเวอร์ชั่นของหนังเรื่องนี้ครับ สื่ออีกอารมณ์ของหนัง

Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ

———————————-

และพิเศษ Home เปิดรอบพิเศษ รับเทศกาลแห่งความสุข ให้ร่วมประทับใจก่อนใครทุกโรงทั่วกทม.

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และสตูดิโอคำม่วน พร้อมใจกันเติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขในช่วงสงกรานต์กับภาพยนตร์แห่งความประทับใจ หากคุณเคยหลงทางเพราะความรัก ครั้งนี้…ปล่อยให้เรานำทางหัวใจคุณเอง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ นำแสดงโดย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, สุพจน์ จันทร์เจริญ, วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล, พุทธชาต พงศ์สุชาติ ผลงานกำกับล่าสุดของ มะเดี่ยว ? ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ของความรักมาแล้วจาก ?รักแห่งสยาม? เชิญคุณสัมผัสความรู้สึก ?รัก? กับ Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ กับรอบพิเศษก่อนใครในวันที่ 12 ? 16 เมษายน เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ทุกโรงภาพยนตร์ (เฉพาะกทม.)

ทุกเสียงการันตีหนังรักที่ดีที่สุด ของ ?มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีรกุล? จากกลุ่มคนที่ได้ไปชมกันมาเมื่อรอบพิเศษ 4 เมษา ที่ผ่านมา

?นกชอบไดอะลอกจากทุกประเด็นของตัวละครทำให้รู้สึกดีมากๆ สำหรับคนที่เป็นแฟนของ ?มะเดี่ยว? ต้องชอบแน่นอนค่ะ สำหรับเรื่องนี้มีทั้งความโรแมนติกนิดๆ ดราม่าหน่อยๆ แต่เป็นอะไรที่ทำให้เราได้หลายๆ มุมมองเอากลับบ้านไปได้ค่ะ? – สินจัย เปล่งพานิช

?ผมชอบบรรยากาศของหนังทุกๆ ตอนมันมีความพิเศษ หนังเรื่องนี้มันจำลองมาจากชีวิตจริง ความรู้สึกจริงๆ เป็นบันทึกความรัก เป็นความทรงจำทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งรวบรวมไว้ในภาพยนตร์เรื่องเดียวถือว่ายิ่งดูยิ่งอิ่มเอม ประทับใจครับ? – นนทรีย์ นิมิบุตร

?เป็นหนังที่ใกล้เคียงกับคำว่า perfect มากที่สุด ผมชอบมากๆ ครับ เรื่องนี้วางตัวละครทุกตัวไว้น่ารักมาก สคริปท์ดีมาก การแสดงของนักแสดงทุกคนถือว่าเข้าขั้นยอดเยี่ยม เป็นหนึ่งในหนังไทยที่ดีที่สุดในรอบหลายปี ดูแล้วประทับใจมาก ไม่อยากให้ใครพลาดเลยแม้แต่คนเดียว? – ยุทธนา บุญอ้อม

?ถ้าใครชอบ ?รักแห่งสยาม? นี่คือหนังที่ดีที่สุดต่อจากรักแห่งสยามของ ?คุณมะเดี่ยว?ครับ อยากบอกว่าอย่ามองข้ามหนังเรื่องนี้ครับ เพราะหนังเรื่องนี้ คือหนังเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับหนังไทยที่ผ่านมา? – ดีเจบ๊อบบี้