บรู๊ซ วิลลิส – ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ เสริมทัพแอ็คชั่นระห่ำ ปะทะ เฮนรี่ คาวิลล์ ใน The Cold Light of Day

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บรู๊ซ วิลลิส – ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ เสริมทัพแอ็คชั่นระห่ำ ปะทะ เฮนรี่ คาวิลล์ ใน The Cold Light of Day

The Cold Light of Day อึดพันธุ์อึด

เปิดฉากเจ้าพ่อหนังแอ็คชั่นอย่าง บรู๊ซ วิลลิส กับภาพยนตร์ทุนมหาศาลแห่งปี The Cold Light of Day : อึดพันธุ์อึด ที่จะมาบีบหัวใจกับฉากบุ๊สุดระห่ำ ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ ที่เคยฝากผลงานประทับใจมาแล้วกับภาพยนตร์เอเลี่ยน 1-4 กับการแสดงเฉียดตายครั้งใหม่ที่จะทำให้ลืมทุกบทบาทที่ผ่านมา ร่วมด้วยสุดหล่อล่ำ เฮนรี่ คาวิลล์ ซุปเปอร์แมนคนล่าสุด เข้ามาเสริมทัพความมันส์ทะลุจอแบบที่ใครก็คาดไม่ถึง ลุ้นกับทุกฉากเฉียดตายชนิดไม่ติดเก้าอี้ ผลงานการสร้างจากผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วอย่าง Mission: Impossible

เฮนรี่ คาวิลล์ เล่าถึงบทบาทครั้งใหม่ที่เขาได้รับว่า ?มันเป็นหนังทริลเลอร์สายลับสุดแสนจะฉลาด ที่ให้ความรู้สึกเหมือนแฟรนไชส์หนัง เจสัน บอร์น ถึงแม้ว่าในเรื่องนี้ผมจะไม่ได้เป็นสายลับ แต่สถานการณ์ก็บังคับให้เขาต้องออกเดินทางตามเบาะแส เพื่อค้นหาว่าแท้จริงแล้วพ่อของเขาคือใครและช่วยเหลือครอบครัวของเขา มันจะทำให้ผู้ชมอยากติดตามและร่วมลุ้นว่า สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยในรูปแบบไหน”

บรู๊ซ วิลลิส

ส่วนเจ้าพ่อคนอึดอย่าง บรู๊ซ วิลลิส พูดถึงนักแสดงเจ้าบทบาทอย่างเฮนรี่ว่า “เฮนรี่มีองค์ประกอบทุกอย่างที่จะทำให้เขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ ทั้งเรื่องหน้าตา ทัศนคติ การวางตัว และความสามารถทางการแสดง เขามีความจริงจังกับการแสดง แต่ในขณะเดียวกันก็เข้าได้กับทุกคนในกองถ่าย มีนักแสดงหลายคนที่โด่งดังตั้งแต่เด็ก ก่อนที่การไม่โตพอจะทำให้พวกเขาสูญเสียทิศทางในชีวิต แต่ก็เหมือนกับตอนที่ผมแสดงใน Die Hard ผมคิดว่าเขาอยู่ในช่วงอายุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการแจ้งเกิด”

ซีกอร์นีย์ วีเวอ

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ วิล ซอร์ (เฮนรี่ คาวิลล์) พาครอบครัวเดินทางไปพักผ่อนยังประเทศสเปน แต่กลับไม่เป็นตามแผนเมื่อครอบครัวของเขาหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่แล้วเมื่อวิลมาพบความจริงว่า สาเหตุที่แท้จริงคือมาร์ติน (บรู๊ซ วิลลิส) พ่อของเขาเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของสายลับ CIA และคดีความขัดแย้งระดับชาติ และระหว่างที่วิลหาหนทางที่จะเข้าไปช่วยเหลือครอบครัวเขา ก็ได้พบกับ ลูเซีย น้องสาวต่างมารดาที่ตัวเขาเองไม่เคยพเจอมาก่อน เธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการหากระเป๋าเดินทางปริศนา ที่อาจจะเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องราวทั้งหมด? เรื่องราวสุดระห่ำจึงเกิดขึ้นใน The Cold Light of Day : อึดพันธุ์อึด 5 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์