รอบปฐมทัศน์ มะหมา2 คนแซ่บซ่าส์ ปะทะ มะหมาแซ่บเว่อร์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / รอบปฐมทัศน์ มะหมา2 คนแซ่บซ่าส์ ปะทะ มะหมาแซ่บเว่อร์

มะหมา2
งานเปิดตัว ทำเป็นสวนสนุกหมาเลยเหอะ

พร้อมยิ่งกว่า…พร้อม สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง มะหมา 2? โดย เอ็นจีอาร์ ภาพยนตร์ไทยที่ใช้น้องมะหมาสัญชาติไทยแสดงนำตลอดทั้งเรื่อง ครบรส ครบเครื่อง เรื่องของแข็งแห่งวงการมายา สัตว์ เด็ก เอฟเฟค สลิง ระดมทั้ง น้องมะหมาระดับซุปตาร์ นักแสดงระดับแถวหน้า และ ทีมพากย์ระดับซุปเปอร์ มาสร้างปรากฏการณ์ให้คอหนังไทยได้อมยิ้มและประทับใจไปกับความน่ารัก แสนรู้ และน่าอัศจรรย์ ที่โคจรมาพบกันได้อย่างลงตัว เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ณ. ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม บิ๊กบอสแห่ง เอ็นจีอาร์ ผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์เรื่อง มะหมา 2 ออกตัว พร้อมแล้ว!! ที่จะให้คอหนังได้สัมผัส? ปรากฏการณ์ ครบรส ที่ดูได้ทั้งครอบครัว ถ่ายทอดโดยมะหมาสัญชาติไทย ที่เก่งกล้า แสนรู้ น่าทึ่ง คับคั่งด้วยนักแสดงไทยระดับแถวหน้าอย่าง ป้อง-ณวัฒน์ โดนัท-มนัสนันท์, เต้-ปิติศักดิ์, เจี๊ยบ เป็นต่อ, ป๋อง-กพล, ดีเจต้นหอม, อาไท กลมกิ๊ก, แอนนา ชวนชื่น, โซเฟีย ลา, ซูโม่เจี๊ยบ และ ซูโม่ตุ๋ย รวมไปถึงทีมพากย์ฝีปากคม วู้ดดี้ มิลินทจินดา, กาละแมร์-พัชรศรี, อ๋อม-สกาวใจ? ดีเจอ้อย-นภาพร ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด ดีเจเชาเชา ดีเจโป้ง น้องพินต้า-ณัฐนิช และหนุ่มฮอต เก้า-จิรายุ ละอองมณี

ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม
ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม บิ๊กบอสแห่ง เอ็นจีอาร์ ผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์เรื่อง มะหมา 2

ณภัทร เปิดเผยว่า ?ต้องบอกว่าความลงตัว ของ มะหมา 2 คือการได้นำนักแสดงที่มีฝีมือเป็นเลิศ กับน้องมะหมาที่เก่งกล้า แสนรู้ น่าทึ่ง มาทำงานด้วยกันได้อย่างเข้าอกเข้าใจ พร้อมทีมพากย์มหัศจรรย์ที่ทำให้มะหมาพูดได้ เรายอมรับว่าเราเหนื่อยกับเบื้องหลังที่ต้องใช้ความอดทนกับความยากลำบาก ในการทำงานกับสัตว์ เด็ก เอฟเฟค สลิง ของแข็งแห่งมายา แต่นั่นก็เป็นเบื้องหลังที่ เอ็นจีอาร์ ต้องการให้ครบเครื่อง เพื่อให้เบื้องหน้าเป็น ปรากฏการณ์ ของหนังไทย ที่ดูได้ทั้งครอบครัวจริงๆ?

มะหมา2
คนเยอะเลยคร้าบบบ

มะหมา2
มะหมา2

มะหมา2
บนเวที อาจารย์วันชัย เจียมภักดี ผู้ฝึกสอนสุนัข, พันธุ์ ธัมน์ ทองสังข์ ผู้กำกับ
คุณณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม และ ธนชัช ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม โปรดิวเซอร์ ร่วมพูดคุย

มะหมา2

มะหมา2
ทีมนักแสดงนำในเรื่อง ป้อง ณวัฒน์, ดีเจต้นหอม, โซเฟีย ลา, อาไท กลมกิ๊ก

มะหมา2
เก้า จิรายุ พากย์เสียงเป็น เจ๋อ หมาบางแก้ว พระเอกหมานำของภาคนี้ ส่วนกาละแม พากย์เป็นนกแก้ว

มะหมา2
ภาคนี้เรายังอยู่นะ ลุงเก่งกับเปี๊ยก

เจ๋อ
ภาคนี้ผมเป็นพระเอกครับ เจ๋อ

มะหมา2
ร่วมถ่ายภาพหมู่ ต้องมีทีมปะกบน้องมะหมาด้วย

มะหมา2
ทีมนักแสดงและทีมสร้าง มะหมา2

มะหมา2

มะหมา2
ผมหล่อมั้ยคร้าบ

มะหมา2
ตายแล้ว โดนประกบ

มะหมา 2 เรื่องราวของ เจ๋อ หมากำพร้าหล่อขั้นเทพ เก่งและแสนดี ที่ได้รับการเลี้ยงดูจากคู่สามี-ภรรยา หนุ่มสถาปนิกและดาราสาวชื่อดังอย่างรักใคร่ ทั้งสามใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข แต่ต่อมาถูกเข้าใจผิดจนได้รับฉายา ไอ้เจ๋อหมาปีศาจ ชีวิตเปลี่ยนกลายเป็นการต่อสู้ ป้องกัน ช่วยเหลือ และถูกไล่ล่าไปพร้อมๆ กับแก๊งค์ มะหมา ในภาคแรก ความสนุกสนานเร้าใจและการผจญภัยอันน่าทึ่ง จึงเกิดขึ้น ปรากฏการณ์ ที่ เอ็นจีอาร์ ภูมิใจสร้างและนำเสนอ ให้คอหนังได้สัมผัสอย่าง ครบรส ที่สำคัญเป็นรอยยิ้มสำหรับทุกคนในครอบครัว? พร้อมแล้ว? 5 เมษายน นี้? ทั่วประเทศ ทุกโรงภาพยนตร์

—————————————–