“ตั๊ก-บงกช” ร่วมงานกับ “พจน์ อานนท์” แฮปปี้สุดๆ ใน “ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ตั๊ก-บงกช” ร่วมงานกับ “พจน์ อานนท์” แฮปปี้สุดๆ ใน “ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ”

ตั๊ก-บงกช

?ตั๊ก-บงกช ? พจน์ อานนท์? เคยเป็นคู่กรณีกันเมื่อหลายปีก่อน จากการร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง แน่นอนว่าหลังจากนั้นคงไม่มีใครคิดว่าทั้งคู่จะกลับมาร่วมงานกันอีก แต่เมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งคู่แปรเปลี่ยน

?ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ? ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ ?พจน์ อานนท์? กำกับมีชื่อของ ?ตั๊ก-บงกช? เป็นนักแสดงร่วมในเรื่อง แน่นอนว่าหลายคนคงตกใจว่าอ่านชื่อผิดหรือเปล่า เพราะยากจะเชื่อว่าทั้งคู่จะโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง แน่นอนเมื่อเจอตั๊ก ?ตั๊ก-บงกช? ที่กองถ่าย ?ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ? จึงอดไม่ได้ที่จะสอบถามถึงประเด็นนี้ อยู่ๆ ทำไมถึงได้กลับมาร่วมงานกับพี่พจน์ได้อีกครั้ง

ตั๊ก-บงกช

?คือที่ผ่านมาเรื่องราวมันก็จบไปตั้งนานแล้วนะคะ ตอนนั้นด้วยความที่ตั๊กเองก็เป็นเด็กด้วย แล้วก็อะไรหลายๆ อย่างเลยทำให้เกิดการเข้าใจผิดกัน แต่วันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว ตั๊กก็โตขึ้นมากแล้ว ก่อนหน้าที่จะมาเล่นหนังเรื่องนี้ตั๊กเคยได้ไปถ่ายรายการกับพี่พจน์มาก่อน ไปใช้ชีวิตอยู่ที่อินเดียด้วยกันก็ได้คุยกันเยอะขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น และพอพี่พจน์มาทำหนังเรื่องนี้ก็เลยชวนให้ตั๊กมาเล่นด้วย ซึ่งก็นับว่าเป็นโชคดีที่พี่พจน์ให้โอกาส พี่พจน์เขาเป็นคนที่ตั้งใจกับงานมากๆ ตั๊กเองโตขึ้นก็ตั้งใจใส่กับงานมากยิ่งขึ้น การมาร่วมงานกันครั้งนี้จึงเป็นไปด้วยดีค่ะ พี่เขาตั้งใจ ตั๊กก็ตั้งใจ คือเราตั้งใจไปในทางเดียวกันทำให้หนังมันดี พี่พจน์ก็ทำในส่วนของผู้กำกับ ตั๊กก็ทำในส่วนของนักแสดง ซึ่งเราทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวกันคือทำให้คนดูสนุกและมีความสุขที่ได้ดูค่ะ?

ตั๊ก-บงกช

ตั๊ก-บงกช

?ปล้นนะยะ 2 อั๊ยยยย่ะ? ผลงานการกำกับของ ?พจน์ อานนท์? นำแสดงโดย ?จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย,เต๋า-สมชาย,ออย-ธนา,เกริก ชิลเลอร์, ตั๊ก-บงกช, ปอย-ตรีชฎา, ซันนี่ ยูโฟร์, และนักแสดงอีกคับคั่ง ฮากันโรงแตก 5 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์