มาดู 5 นาทีแรกสุดมันส์ของ Lockout : แหกคุกกลางอวกาศ จากทีมผู้สร้างเดียวกับ Taken

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาดู 5 นาทีแรกสุดมันส์ของ Lockout : แหกคุกกลางอวกาศ จากทีมผู้สร้างเดียวกับ Taken

เข้าฉายในไทยเราวันที่ 26 เมษายนที่กำลังจะถึงนี้แล้วครับกับหนังแอ็คชั่น ไซไฟ จากทีมผู้สร้างเดียวกับ Taken กับ Lockout หรือในชื่อไทยว่า แหกคุกกลางอวกาศ โดยในวันนี้ทางค่าย ไลอ้อนเกตส์ ได้ปล่อยคลิป 5 นาทีแรกของหนังออกมา ที่เป็น 5 นาทีที่โชว์ให้ผู้ชมได้เห็นว่า คุณจะได้รับทั้งความมันส์ และ ความตื่นเต้น ไม่แพ้หนังแนวชิงตัวประกันอย่าง Taken แน่นอนครับ

LOCK OUT เป็นเรื่องราวของ เอ็มเอส-วัน ยานอวกาศที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งโลกอนาคต ที่อาชญากรสุดอันตรายกว่า 500 คน ถูกขังเอาไว้ในสภาวะจำศีล อย่างไรก็ตามเมื่อ เอมิลี่ (แม็กกี้ เกรซ) ลูกสาวประธานาธิบดีสหรัฐ ขึ้นไปทำปฏิบัติภารกิจเรื่องสิทธิมนุษยชน เหล่านักโทษก็ตื่นขึ้นมาและยึด เอ็มเอส-วัน เอาไว้ได้ ด้วยเวลาและหนทางที่เหลืออยู่ไม่มาก ประธานาธิบดีจำเป็นต้องส่งอดีตเจ้าหน้าที่ฝีมือดี แต่บ้าระห่ำอย่าง สโนว์ (กาย เพียร์ซ) ขึ้นไปบน เอ็มเอส-วัน โดยมีภารกิจเพียงหนึ่งเดียวก็คือ ช่วยลูกสาวของเขากลับมาสู่โลกให้ได้ โดยการที่เขาต้องฝ่าด่านเหล่านักโทษสุดโหดบนยานลำนี้

LOCK OUT (ล็อค เอาท์) ผลงานหนังไซไฟสุดมันส์ของสองผู้กำกับหน้าใหม่ เจมส์ แมทเธอร์ และ สตีเฟ่น เซนต์ ลีเจอร์ ด้วยการร่วมเขียนบทและอำนวยการสร้างจากผู้กำกับชื่อก้อง ลุค เบสซอง คว้าพระเอกมาดเท่ กาย เพียร์ซ จาก Memento และ Don?t Be Afraid of the Dark มาพลิกบทเป็นพระเอกมาดกวน ยียวนประสาท กับบท สโนว์ เจ้าหน้าที่ฝีมือดีที่ต้องขึ้นไปปฏิบัติภารกิจชิงตัวประกันบนสถานกักกันนัก โทษกลางอวกาศ พร้อมด้วยสาว แม็คกี้ เกรซ จากหนังสุดมันส์ใน Taken

—————————————————————————————————————–