แคทเธอลีน ไฮเกล ขอพลิกบทเป็นสาวกล้าบ้าบิ่นสุดเริ่ด One for the Money สาวเริ่ดล่าแรด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แคทเธอลีน ไฮเกล ขอพลิกบทเป็นสาวกล้าบ้าบิ่นสุดเริ่ด One for the Money สาวเริ่ดล่าแรด

One for the Money สาวเลิศล่าแรด

เอ็ม พิคเจอร์ส ส่งภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮาคลายร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของดาราสาวเจ้าบทบาท แคทเธอรีน ไฮเกล จากภาพยนตร์ New Year?s Eve ,The Ugly Truth? ที่พลิกคาแรกเตอร์มาสวมวิญญาณ สเตฟานีย์ พลัม สาวนักล่าพวกหนีประกันสุดกล้าและบ้าบิ่นในภาพยนตร์เรื่อง One for the Money สาวเริ่ดล่าแรด สร้างจากนิยายขายดีระดับ Best Seller ของ เจเน็ต อีวาโนวิช ร่วมกำกับวีรกรรมสุดเริ่ดโดยจูลี แอนน์ โรบินสัน

One for the Money สาวเลิศล่าแรด

โดยงานนี้สาว แคทเธอรีน ไฮเกล เล่าถึงบทบาทที่เธอแสดงและยังนั่งแท่นเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

?สำหรับฉันแล้วในฐานะนักแสดงที่มารับบทของ สเตฟานีย์ พลัม เป็นตัวละครที่มีความเป็นผู้ใหญ่ และแข็งแกร่งกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่ฉันเคยแสดงมา พลัมเป็นเด็กสาวนิวเจอร์ซีย์แบบ สวย! เริ่ด! เชิด! หยิ่ง ชอบพูดจาโผงผาง มีความแก่นเซี้ยวไม่เบาเลยทีเดียว แต่แล้ววันหนึ่งเธอต้งจับพลัดจับผลูมาทำอาชีพสาวนักล่ากลุ่มลูกค้าพวกหนีประกัน เพราะเธอกำลังตกอยู่ในสภาพสาวถังแตก เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อตามทวงเงินจากลูกหนี้ที่หนีประกันให้ได้ เรื่องนี้ทำให้ฉันกังวลอยู่บ้างเหมือนกันนะ? ฉันต้องทำการบ้านค่อนข้างเยอะสำหรับบทนี้? เพราะฉันรู้ดีว่าทุกคนคาดหวังในตัว สเตฟานีย์ พลัม ที่เคยโลดแล่นอยู่ในหนังสือที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

มาวันนี้ฉันต้องทำให้พลัมมีชีวิตขึ้นมาในจอจริงๆ? มันไม่ง่ายเลยที่จะทำให้ทุกคนเชื่อ แต่ฉันก็ทำมันอย่างสุดความสามารถของฉันเหมือนกัน และสิ่งสำคัญสำหรับฉันในฐานะของผู้อำนวยการสร้าง โปรเจ็กต์นี้เปรียบเสมือนภูเขาเล็กๆ ที่ฉันต้องปีนขึ้นไปให้ได้ ซึ่งฉันโชคดีที่ไม่ได้ปีนขึ้นไปคนเดียว เพราะว่าฉันยังมีทีมงานที่มีความสามารถแรงร่วมใจช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งฉันอยากให้ทุกคนได้ลองชมเรื่องราวความสนุกสนานของพลัมในภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ?

One for the Money สาวเลิศล่าแรด

ด้านผู้กำกับสาว จูลี แอนน์ โรบินสัน บอกเล่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับสาว แคทเธอรีน ไฮเกล ว่า ?พรสวรรค์ของ แคทเธอรีน อยู่ที่เธอสามารถแสดงได้หลากหลายคาแรกเตอร์ เธอกล้า บ้าบิ่น เซ็กซี่ มีหลายบุคลิกมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเธอสามารถถ่ายทอดมันออกมาได้ทั้งหมด ฉันรู้สึกว่าเธอเป็นเหมือนพลัมทุกอิริยาบทไม่ว่าจะเป็นตอนเดิน หรือตอนพูด เธอคือ สเตฟานีย์ พลัม จริงๆ ฉันชอบฉากที่แคทเธอรีนและเจสัน พระเอกของเรื่อง เข้าฉากคู่กันทั้งคู่แสดงออกถึงความน่ารักได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ พวกเขารับส่งบทกันได้อย่างดี ทั้งซีนอารมณ์ตึงเครียดทั้งคู่ก็เล่นขยี้อารมณ์ได้แตกกระจุย หรือแม้กระทั่งฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักพวกเขาก็เล่นเข้ากันเหมือนเแม่เหล็กที่ดูดกันถูกขั้ว ฉันว่ามันคือความลงตัวที่เราจับคนทั้งคู่มาเล่นด้วยกัน ฉันสารภาพตามตรงว่าฉันเองก็แอบตกหลุมรักปฏิกิริยาเคมีของพวกเขา? อยากให้ทุกคนได้ลองชมฝีมือการแสดงของทั้งคู่แล้วจะรู้ว่าที่ฉันพูดมันคือเรื่องจริง?

One for the Money สาวเลิศล่าแรด

One for the Money สาวเริ่ดล่าแรด เตรียมพบกับวีรกรรมของเธอผู้นี้ 12 เมษายนนี้? ในโรงภาพยนตร์