ยวน แม็คเกรเกอร์ ควง เอมิลี่ บลันท์ มาเขย่าหัวใจโคตรฟีลกู๊ด ใน Salmon Fishing in the Yemen

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยวน แม็คเกรเกอร์ ควง เอมิลี่ บลันท์ มาเขย่าหัวใจโคตรฟีลกู๊ด ใน Salmon Fishing in the Yemen

Salmon Fishing in the Yemen คู่แท้หัวใจติดเบ็ด

มงคลเมเจอร์ เตรียมเขย่าหัวใจคนดูให้ ฟิลกู๊ด สุดๆ ไปกับภาพยนตร์เรื่อง Salmon Fishing in the Yemen คู่แท้หัวใจติดเบ็ด ภาพยนตร์ที่จะมาเติมเต็มหัวใจคุณให้แข็งแรงและเต็มไปด้วยพลังใจไปกับ 2 นักแสดง ยวน แม็คเกรเกอร์ และ เอมิลี่ บลันท์? กับลีลาการแสดงที่จะทำให้คนดู หัวเราะ ซึ้ง และ อุ่นหัวใจไปกับฝีมือการเขียนบทของ ผู้เขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์? ไซมอน โบฟอย (Slumdog Millionaire) และการกำกับของ ลาสซี ฮอลสตรอม (Chocolat , The Cider House Rules)

Salmon Fishing in the Yemen คู่แท้หัวใจติดเบ็ด

แก่นของ Salmon Fishing in the Yemen เป็นเรื่องง่ายๆ ใกล้ตัวแต่ทว่าหลายคนมองข้ามไป ผ่านการเล่าเรื่องแบบแสบๆ คันๆ ที่จะทำให้คนดูอยากย้อนกลับมาถามตัวเองว่า ?นานแค่ไหนแล้วที่เราขาดกำลังใจจากใครสักคน และ นานแค่ไหนแล้วที่ไม่มีใครจับมือเราไว้แน่นๆ ตอนที่เราหมดแรงใจในการทำเรื่องใหญ่ๆ ในชีวิต?

Salmon Fishing in the Yemen คู่แท้หัวใจติดเบ็ด

แซลมอนฟิชชิ่งอินเดอะเยเมน เปิดเรื่องที่ อัลเฟรด โจนส์ (ยวน แม็คเกรเกอร์) ดอกเตอร์คนเก่ง ที่คิดมาตลอดว่า สำหรับเรื่องงานเขาคือเบอร์1 ไม่มีอะไรที่เขาจะทำไม่ได้ หากเพียงแต่เขาไม่เคยคิดนอกกรอบ แต่แล้ววันหนึ่งเจ้านายสุดป่วน แพทริเชีย แม๊กซ์เวลล์ (คริสติน สก็อตต์ โทมัส) โฆษกรัฐบาลอังกฤษ ก็มองเห็นช่องที่จะผูกมิตรกับท่านชีคผู้ร่ำรวยจากประเทศเยเมน อัลเฟรดเลยได้รับมอบภารกิจให้นำปลาแซลมอน 10,000 ตัว ไปเลี้ยงที่เยเมน เพื่อให้ ท่านชีคและสหายได้รื่นเริงกับการตกปลา… ฟังดูแสนง่ายแต่เป็นภารกิจที่แทบจะไม่มีทางเป็นไปได้ อัลเฟรด รับดูแลโปรเจกต์ อย่างไม่มีทางเลี่ยง ในระหว่างอยู่ที่เยเมน แฮเรียต? (เอมิลี่ บลันท์) ผู้ช่วยของชีค แห่งเยเมน เป็นคนคอยประสานและเติมเต็มกำลังใจให้กับอัลเฟรด จนทำให้เขารู้สึกตัวขึ้นมาว่า บางครั้งเราก็ต้องลองเดินออกนอกกรอบบ้าง เพราะถ้าไม่เปิดใจกว้างในบางเรื่อง ก็จะไม่มีวันทำมันสำเร็จ

หัวเราะ – ซึ้ง แบบ อุ่นหัวใจ พร้อมจับมือคนข้างๆ แบบแน่นๆ Salmon Fishing in the Yemen คู่แท้หัวใจติดเบ็ด 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์