“หยก-ณัฐปภัสร์” เป็นสาวสุดโก๊ะใน “Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หยก-ณัฐปภัสร์” เป็นสาวสุดโก๊ะใน “Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์”

หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

เปิดตัวพระ-นางของภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? ของค่ายโมโนพิคเจอร์ ในเครือโมโนกรุ๊ป ให้รู้จักไปบ้างแล้ว มาวันนี้มาทำความรู้จักสาวสวยอีกคนของหนังเรื่องนี้ กับ? หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ หรือ ?หยก 3BB? แหมแหม ใครดูคลิปวีดีโอเอ็มไทยคงคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดี กับพรีโหลด โมโม่ มีมี่ คราวนี้เป็นการมารับบทจอเงินเป็นครั้งที่สอง หยก? เผยให้ฟังเกี่ยวกับบทที่ได้รับว่า

หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

?ในหนังเรื่องนี้หยกรับบทเป็นหมี่? น้องสาวของพี่โม่ อาร์ตไอดอลตัวพ่อที่หลายคนยกย่องว่าเรื่องงานศิลปะต้องยกให้เขา ซึ่ง อาร์ต (พระเอก) ได้ฝากตัวเป็นศิษย์และหลงรักหมี่? คาแร็กเตอร์ของหมี่จะเป็นหญิงสาวที่ชอบงานศิลปะ มีความมั่นใจตัวเอง แต่จะโก๊ะ จะเปิ่น จะแป๊กเกี่ยวกับมุขฮา รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ มีอุดมการณ์ในการใช้ชีวิต ซึ่งบทของหมี่เหมือนตัวจริงของหยกเลยค่ะ เหมือนได้เล่นเป็นตัวเอง เพราะตัวจริงหยกค่อนข้างโก๊ะๆ แป๊กๆ อยากเล่นมุขฮาแต่ไม่เคยรอดสักที ตอนอ่านบทครั้งแรกตกใจเลยคิดว่าคนเขียนบทรู้ได้ไงว่าตัวจริงหยกเป็นแบบนี้

หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

พอถามพี่ๆที่เลือกหยกเข้ามาเล่น ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคาแร็กเตอร์หมี่คือหยกอย่างกับฝาแฝด พอได้มาเข้าฉากก็เลยทำให้รู้สึกไม่กังวลเท่าไหร่ เพราะได้เล่นเป็นตัวเอง แต่จะกดดันตอนที่ต้องทำสวีทกับพระเอกที่ทำหน้าทะเล้นใส่เรา อดหลุดขำไม่ได้จริงๆค่ะ ทำไม่ได้สักที

พอเห็นหน้าบอสที่เล่นเป็นพระเอกด้วยแล้วก็ยิ่งเทคบ่อย เรียกว่ากว่าจะผ่านแต่ละฉากได้ เล่นเอาลุ้นแทบแย่ค่ะ? แม้จะเคยเล่นในเอ็มวีมาบ้างแล้วก็ตาม เพราะบอสจะคอยทำหน้าทะเล้นใส่เราตลอดเวลา ทำให้หลุดขำง่ายมากๆ ค่ะ ยังไงหยกขอฝากหนังเรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? ให้ติดตามด้วยนะคะ เพราะในหนังจะมีข้อคิดดีๆให้วัยรุ่นได้คิดตามเยอะมาก? นอกจากจะได้ขำฮาสนุกกันแล้ว หนังเรื่องนี้ยังแฝงด้วยการค้นหาตัวตนของวัยรุ่น? จะเป็นยังไงไปพบกันได้ในโรงภาพยนตร์เดือนพฤษภาคมนี้แน่นอนค่ะ?