“ไอซ์ อลัวร์” รับบทสาวใช้พม่าสุดแซ่บเวอร์ ใน “Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ไอซ์ อลัวร์” รับบทสาวใช้พม่าสุดแซ่บเวอร์ ใน “Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์”

ไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ

ค่ายโมโนพิคเจอร์ คว้าสาวอลัวร์สุดเซ็กซี่ ไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ ชิมลางรับบท ?หิ่น? สาวใช้ชาวพม่า นัยต์ตาคม เซ็กซี่ พราวเสน่ห์ในหนังเรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? ซึ่งในเรื่อง หิ่น จะถูกหนุ่มๆ แวะเวียนมาขายขนมจีบอยู่ตลอดเวลา ไอซ์ เผยถึงบทบาทของ ?หิ่น? ที่ได้รับครั้งนี้ว่า

หิ่น

?ในเรื่องนี้ไอซ์รับบทเป็น หิ่น สาวใช้ชาวพม่าที่บ้านของ ?ฝุ่น? (นางเอก)ในเรื่องก็จะต้องสวยๆ เริ่ดๆ ต้องเป็นคนมั่นใจมากๆ เพราะตัวหิ่นจะคิดว่าตัวเองสวย เจิดที่สุด มีความมั่นใจสุดๆ โดยเฉพาะในทรวดทรงองค์เอวที่เซ็กซี่ และเป็นที่หมายปองของบรรดาหนุ่มๆ ทั้ง พี่โม่ อาร์ตตัวพ่อ และ ราม คนงานเย็บผ้าชาวอินเดียที่บ้านใกล้กันค่ะ แรกๆพอได้อ่านบทแล้วก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้น่าสนุกจัง มีมุขเยอะมาก โดยเฉพาะเวลา 2 หนุ่มมาเจอกันเพื่อจะแย่ง หิ่น ทำให้เรารู้สึกอยากเล่น เพราะหนุ่มๆแต่ละคนจะงัดกลยุทธทุกวิธีออกมาเพื่อคว้าหัวใจหิ่นไปครอบครองให้ได้ ขนาดตอนถ่ายยังหลุดขำกันหลายเทคมากค่ะ ก็กลัวๆ อยู่ว่าจะถ่ายจบไหม เพราะถ่ายไปขำไปค่ะ”

ไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ

“ซึ่งครั้งแรกทีได้รับเลือกให้เล่นบทหิ่นก็แอบหนักใจว่าไอซ์จะแสดงได้เหรอ แต่พอผู้กำกับและทีมงานบอกว่ามีเวิร์คช็อป เรียนการแสดงก่อน ก็รู้สึกว่าโล่งไปเปลาะหนึ่ง? และคิดว่าเราต้องทำให้ได้ พอได้ไปเรียนในคลาสจริงๆ? ไอซ์คิดว่าการแสดงก็ไม่ใช่เรื่องยากถ้าเรามุ่งมั่นและตั้งใจ อยากขอบคุณค่าย โมโน พิคเจอร์ ที่ให้โอกาส ไอซ์ ได้แสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ไอซ์ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? กำหนดฉายปลายเดือนพฤษภาคมนี้ อยากให้ทุกคนไปดูกันนะคะ เพราะเรื่องนี้ทั้งไอซ์ และนักแสดงทุกคน รวมถึงผู้กำกับทั้ง 3 คน ต่างตั้งใจกันเต็มที่ พิถีพิถันกันทุกฉากเลยค่ะ?

?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?? กำหนดฉาย 31 พฤษภาคม 2555

——————————

ไปดูรูปเธอในแบบอลัวร์ ชื่อน้องไอซ์ซิ่ง คลิก

ไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ

ไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ

ไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ

ไอซ์-พิลาสินี พิชัยกุลวรสิริ