กลับมาคราวนี้ ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น!! เกย์เว้ยเฮ้ย2 Massage Boys

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กลับมาคราวนี้ ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น!! เกย์เว้ยเฮ้ย2 Massage Boys

Gthai Movie 2

หลังจากภาพยนตร์อินดี้ชุด GTHAI MOVIE ภาคแรก ซึ่งฉายทางอินเตอร์เน็ตแห่งเดียว สามารถทำรายได้มากถึงหนึ่งล้านบาท จากการฉายในเวลาเพียงหนึ่งเดือน (ปัจจุบันยังคงฉายอยู่ ไม่มีกำหนดออก) ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์นอกกระแสที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้อย่างงดงาม ทำให้ผู้สร้างไม่รอช้าที่จะสร้างภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE ภาค 2 ต่อทันที โดยฉายผ่านทางเว็บไซต์ http://www.gthaimovie.com เช่นเคย

ภาคสอง นี้ ใช้ชื่อโปรเจ็คว่า MASSAGE BOYS เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของเด็กนวด ซึ่งให้บริการนวดแก่ชาวเกย์ ซึ่งผู้สร้างได้ไอเดียจากเรื่องจริง ของผู้ที่ประกอบอาชีพนี้ ซึ่งเป็นส่วนเล็กๆของสังคมที่ซ่อนอยู่ในมุมมืด

ความแตกต่างจากภาคแรกคือ ภาคนี้จะไม่แบ่งเป็น 4 ตอน แต่เป็นเรื่องยาว ยาวขึ้น มีโปรดัคชั่นที่ใหญ่โตขึ้น และมีเนื้อหาที่เยอะขึ้น นำแสดงโดยกลุ่มนายแบบจากนิตยสารชื่อดัง กำกับโดยผู้กำกับคนเดิมคือ คุณสราวุธ อินทรพรหม ซึ่งเคยมีผลงานทางด้านรางวัล จากการประกวดภาพยนตร์นอกกระแสมาแล้วหลายเรื่อง รวมทั้ง ผลงานภาพยนตร์จอเงิน อาทิ ?ตายทั้งกลม? ?หนังผี? ?เซ็งเป็ด? ฯลฯ ความ เป็นมาในการผลิตภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE ทั้งสองภาค เกิดจากไอเดียที่ว่า ต้องการสร้างภาพยนตร์แนวชายรักชาย ซึ่งเป็นแนวภาพยนตร์ที่มีโอกาสสร้างน้อยมาก ด้วยเงื่อนไขในหลายๆอย่าง ทั้งด้านสังคม และการตลาด ทางผู้สร้างจึงได้ใช้เงินส่วนตัว ออกทุนสร้างเองทั้งหมด เพื่อความเป็นอิสระในการทำงาน

การฉายภาพยนตร์ เรื่องนี้ จะเป็นการฉายทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น เพื่อให้ชาวเกย์ทุกคนสามารถเข้าชมได้อย่างมีความเป็นส่วนตัวที่สุด และทำให้ภาพยนตร์ไม่ถูกควบคุมเนื้อหาโดยกลุ่มนายทุนที่เป็นชายแท้ ซึ่งบางคนอาจขาดความเข้าใจในกลุ่มชายรักชาย ทำให้เนื้อหาสาระของภาพยนตร์ถูกบิดเบือนไปจากความจริง

ดูตัวอย่าง เกย์เว้ยเฮ้ย2 Massage boys

——————————————

Gthai Movie 2

Gthai Movie 2

Gthai Movie 2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เกย์เว้ยเฮ้ย2

เริ่มฉาย 18 เมษายน 2555 เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์เท่านั้น
Facebook ภาพยนตร์ http://www.facebook.com/GthaiMovie
ชมภาพยนตร์ทั้งเรื่องได้ที่ http://www.gthaimovie.com