คนเหล็ก แรมโบ้ และคนอึด สาดกระสุนในภาพใหม่ของ The Expendables 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คนเหล็ก แรมโบ้ และคนอึด สาดกระสุนในภาพใหม่ของ The Expendables 2

ภาพที่แฟนหนังบู๊ยุค 80 ไม่นึกว่าจะได้เห็น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และบรูซ วิลลิส ยืนกระหน่ำยิงเรียงหน้ากันแบบแท็คทีมครับ เป็นภาพใหม่จากหนัง The Expendables 2 ที่ DesdeHollywood สแกนมาให้ดู ( via Joblo Facebook) ไม่ว่าหนังเรื่องนี้จะออกมายังไง แต่แฟนหนังบู๊ของแก๊งพระกาฬวัยดึกนี้รอชมอย่างจดจ่อ

ในภาค 2 นี้ แก๊งแก่พระกาฬที่ประกอบด้วยบาร์นี่ รอส (สตอลโลน), ลี คริสต์มาส (เจสัน สแตแธม), หยินหยาง (เจ็ตลี), กันนาร์ เจนเซ่น (ดอล์ฟ ลันด์เกรน), โทลล์ โรด (แรนดี้ โคเทอร์), เฮล ซีซาร์ (เทียรี่ ครูว์) มารวมกลุ่มกันอีกครั้งพร้อมด้วยลูกทีมใหม่คือ บิลลี่ เดอะคิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (ยูนาน) ในการปฏิบัติภารกิจตามคำสั่งของมร.เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ซึ่งเดิมทีนั้นดูเป็นงานง่ายๆ แต่แล้วก็เกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นเมื่อหนึ่งคนในทีมถูกฆ่าตาย ภารกิจใหม่จึงกลายเป็นภารกิจล้างแค้น บุกเข้าแดนเผด็จการของศัตรูตัวฉกาจที่มีอาวุธหนักมากมาย พร้อมกองทัพทหาร คอยจัดการพวกเขา

เฮมส์เวิร์ธเล่าแก่ EW ให้ฟังครับว่าเดิมทีจะได้ร่วมงานตั้งแต่ภาคแรกแล้ว แต่มีการเปลี่ยนบททำให้ตัวละครของเขาถูกตัดออก ?มันหน้าแตกมาก เพราะผมฉลองกับใครๆ และบอกทุกคนว่าผมจะได้เล่นหนังเรื่องนี้ แล้วกลับไม่ได้เล่น? แต่โชคดีที่สตอลโลนยังจำได้แล้วหาบทให้เขา

ประสบการณ์ในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ยังเป็นอะไรที่แปลกสำหรับเฮมส์เวิร์ธด้วย ?มันรู้สึกแปลกในทีแรก เราต้องคอยหยิกตัวเองอยู่เรื่อยๆ ผมได้ร่วมงานกับคนพวกนี้ที่ผมเคยดูหนังตอนเด็กๆ มันบ้ามาก จนกระทั่งฌอง-คล้อด (แวน แดม) เตะผมเข้าที่หน้าอกโดยบังเอิญ มันเหมือนเป็นของขวัญเลย เป็นสุดยอดลูกเตะที่เราเคยได้มาเลย?

ขอบคุณข้อมูลหนังจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ