จากซีรี่ย์ที่ดูในวัยเด็ก วันนี้ “จอห์นนี่ เดปป์” ได้มาเล่นเองในเวอร์ชั่นหนังใหญ่ Dark Shadows

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จากซีรี่ย์ที่ดูในวัยเด็ก วันนี้ “จอห์นนี่ เดปป์” ได้มาเล่นเองในเวอร์ชั่นหนังใหญ่ Dark Shadows

dark shadows 1960

ตอนเป็นเด็ก จอห์นนี่ เดปป์ จะรีบกลับ จากโรงเรียนเพื่อความแน่ใจว่าเขาจะกลับบ้านทันเวลาเพื่อดูหนังเรื่องโปรดทางทีวี เรื่อง Dark Shadows (ปี1960) และคอยติดตามความกล้าหาญที่ไม่ธรรมดาของแวมไพร์ลึกลับ บาร์นาบัส คอลลินส์

?ผมคิดว่ามีฟุตเทจของผมอยู่สักแห่งกับโปสเตอร์ของบาร์บานัส คอลลินส์ตอนที่อายุ 4-6 ขวบ? นักแสดงชายจดจำได้ ?ผมชอบมากๆ จะรีบกลับบ้านให้ทันบ่าย 3 โมงครึ่งเพื่อดูแวมไพร์สุดประหลาดที่ไม่ธรรมดา มันเป็นละครแนวโกธิคที่มีทั้งแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า การข้ามเวลา อะไรแปลกๆ พวกนั้น ซึ่งเป็นเป็นช่วงบ่ายที่ถัดจากรายการ All My Children or General Hospital ด้วย?

จอห์นนี่ เดปป์

หลายสิบปีผ่านไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เดปป์กลายเป็นนักแสดงภาพยนตร์คนหนึ่งที่ได้รับการต้อนรับมากที่สุด เขาคุยกับทิม เบอร์ตันผู้เป็นทั้งเพื่อนและคู่หูแห่งงานสร้างสรรค์เพื่อกลั่นกรองไอเดียกลับไปกลับมา ทั้งสองเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เมื่อปี 2007 เรื่อง Sweeney Todd และเดปป์เสนอให้พวกเขามาสร้างหนังแวมไพร์ร่วมกัน ?เรื่องนี้มาก่อน Twilight และทุกเรื่องเลย? เขากล่าว ?ผมถามเขาว่า ?จำเรื่อง Dark Shadows ได้มั้ย?? ทิมรู้ดีพอๆ กับที่ผมรู้และเขาบอกว่า ?ไอเดียนี้เจ๋งเลย? จากจุดหนึ่งก็นำไปสู่อีกจุดหนึ่ง และผมก็พบว่าตัวเองได้อยู่ในฉากอันน่าหลงใหลอย่างไม่ธรรมดา สำหรับผมมันเป็นหนึ่งในความฝันที่กลายเป็นจริง?

Dark Shadows ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค

Dark Shadows ดาร์ค ชาโดว์ส แวมไพร์มึนยุค 10 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

แฟนเพจ http://www.facebook.com/DarkShadows.Thailand