เยี่ยมกองถ่าย “Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย” ออม-ติ๊นา ซีนสุดท้ายก่อนปิดกล้อง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เยี่ยมกองถ่าย “Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย” ออม-ติ๊นา ซีนสุดท้ายก่อนปิดกล้อง

Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย

เดินหน้าถ่ายทำกันมาอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์ภาคต่อของความรักไม่จำกัดเพศ อย่าง Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย โดยในภาคนี้นอกจากจะมีโลเคชั่นในกรุงเทพฯแล้ว ยังได้ยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดน่านกับบรรยากาศสุดโรแมนติก และที่จังหวัดจันทบุรี เพื่อเก็บภาพทะเลสวยๆ มาเพิ่มความหวานซึ้งให้กับภาพยนตร์

และเมื่อวันพุธที่18 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นคิวสุดท้ายก่อนปิดกล้อง ทางภาพยนตร์ได้เชิญนักข่าวเข้ากองที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะประมง เป็นซีนอารมณ์ทั้งแอบเศร้าปนซึ้ง และ หวาน ขนาดทีมงานและนักข่าวที่มาร่วมเก็บภาพ ยังอดออกปากไม่ได้ ว่าหวานอะไรขนาดนี้

Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย

ในฉากเป็นตอนที่ ?พาย? (ออม สุชาร์ มานะยิ่ง)? และ ?คิม? ( ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา ) ต้องมาร่ำลากัน ก่อนจะแยกย้ายกันไปฝึกงานคนละจังหวัด ทำให้ต้องห่างกันไปหลายเดือน และก่อนหน้านั้นไม่นานเพิ่งจะทะเลาะกันแรงๆไปด้วย เรียกได้ว่า นอกจากจะร่ำลากันด้วยความคิดถึงแล้ว ยังต้องเคลียร์เรื่องราวที่ค้างคากันในใจ จะเคลียร์กันแบบไหน และจะง้อกันก่อนจากสำเร็จมั้ย ต้องติดตามเบื้องหน้าในภาพยนตร์ Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย ปลายเดือนกรกฏาคมปีนี้ (2555)

Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง เปิดเผยว่า ?ฉากนี้เป็นฉากสุดท้ายแล้วค่ะ ก่อนจะมาถ่ายทำกันที่นี่ ตอนเช้าเราไปถ่ายที่สวนรถไฟกันมาก่อน ที่สวนรถไฟก็เป็นซีนอารมณ์ ออมร้องไห้มาตลอดทั้งวันเลย เค้นพลังน่าดู? มาฉากนี้ก็ยังมีซึ้ง มีดราม่า แล้วก็แอบกุ๊กกิ๊กกันบ้าง ไม่รู้นะเนี่ยว่าตอนถ่ายจะมีคนแอบแซวด้วย ออมก็ทำเต็มที่ค่ะ อยากให้คนมาดูภาคนี้แล้วรู้สึกสนุก ชอบไม่แพ้ภาคแรก หรือจะมากกว่าก็ได้นะ แต่เรื่องราวในภาคนี้น่ารักขึ้น แล้วก็เข้มข้นขึ้นแน่นอน เพราะมีตัวละครใหม่ๆมาเพียบ นอกจากความรักหญิงหญิงแล้ว ก็ยังมีความรักชายหญิงด้วย ตอนออมอ่านบทครั้งแรกยังอมยิ้มตามไปด้วยตลอดเลย?

Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย

ส่วนพระเอกสาวหล่อของเรื่อง อย่าง ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา เล่าว่า ?ฉากกุ๊กกิ๊กวันนี้ไม่ค่อยเขินเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมามีมากกว่านี้ไปแล้ว แต่จริงๆถึงจะสนิทกันมาก แต่ก็ยังมีเขินอยู่บ้างนะ เพราะเราต้องเล่นฉากอะไรแบบนี้กับเพื่อน มันก็เลยเกร็งๆ แต่ก็ดีกว่าตอนเข้าฉากกันภาคแรกเยอะ พอพี่นายผู้กำกับเห็นไม่ค่อยเกร็งมากแล้ว ก็เลยมีฉากแบบนี้มาให้เยอะเลย แต่จะแสดงออกมาแบบน่ารักนะคะ รับรองคนดูดูแล้วจะไม่ยี้ น่าจะอินตามไปกับความรักของตัวละครในเรื่อง ถึงจะเป็นความรักแบบหญิงรักหญิง แต่ก็พยายามสื่อสารออกมาว่ามันเป็นความรักจริงๆ?

Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย
เสนาเพชร และ น้าอ๊อด บัณฑิต

นอกจากคู่พระเอกนางเอกในเรื่องแล้ว ฉากสุดท้ายวันนี้ยังรวบรวมเอานักแสดงอื่นๆไว้อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? ที่รับบทเป็นพ่อของคิม? และ อ๊อด บัณฑิต ทองดี ที่นอกจากจะรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์นี้ ยังมารับเชิญเล่นเป็นคนสนิทของพ่อคิมอีกด้วย และยังร่วมด้วยนักแสดงใหม่ที่มาพร้อมกับความสดใสน่ารัก อย่าง น้องมีน อภิษฐา คล้ายอุดม? ที่มารับบท ?แยม? ตัวละครใหม่ ที่เข้ามาเป็นมือที่ 3 ในเรื่อง ซึ่งน้องมีนเล่นได้อย่างน่ารัก ชนิดที่คนดูดูแล้วจะเกลียดไม่ลง แถมยังหนักใจแทนว่าจะเลือก จะรักใครดี? และอีกหนึ่งสีสันใหม่ของเรื่อง ก็คือ แวน เปรมปรีดา สกุลศรีผ่อง ที่มารับบท ?เมษา? หนุ่มจันทบุรีฟอร์มจัด ที่เข้ามาเสริมคู่ความรักของชายหญิงในเรื่อง

Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย
มาดูกันหน่อย เล่นเป้นไงบ้าง

ภาพยนตร์ Yes or no 2 อยากรัก อย่ากั๊กเลย กำกับการแสดงโดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับจากภาคแรก และเรื่องราวในภาคนี้ก็ต่อเนื่องจากภาคแรก เพียงแต่เวลาผ่านมา 3 ปี ความรักที่เคยหวานชื่นก็เริ่มคลอนแคลน จะเป็นเพราะอะไร หรือ เพราะใคร ติดตามได้ ปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

———————————-

สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
พี่นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับ

ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา
ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา กรี๊ดๆๆๆ