เปิดตัวทรีเอ็ม “บอส” ทึ่งสเต็ป “เทพ” ทุ่มสุดตัวเดินลุยน้ำ Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัวทรีเอ็ม “บอส” ทึ่งสเต็ป “เทพ” ทุ่มสุดตัวเดินลุยน้ำ Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?? จากค่ายหนัง ?โมโนพิคเจอร์? ในเครือ ?โมโนกรุ๊ป? ที่สะท้อนเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่เฝ้าถามตัวเองว่า ?ศิลปะคืออะไร?? แล้วใครเป็นไอดอล? วันนี้เลยมีฉากฮาๆ ของหนังมาให้ได้ดูเบื้องหลังกัน

สำหรับฉากสนุกๆนี้ เป็นฉากที่ ?อาร์ท?? รับบทโดย บอส-ชนกันต์? พูนศิริวงศ์ เข้าไปขอฝากตัวเป็นศิษย์กับ ?โม่? ไอดอลตัวพ่อเรื่องงานศิลปะที่รับบทโดย เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์ และยังเปิดตัวกลุ่ม ?ThreeM? (ทรีเอ็ม) 3 หนุ่มที่ทุกคนต้องยกให้ว่าเขาเก่งศิลปะ งานนี้พระเอกใหม่ถึงกับทึ่งที่ เทพ นักแสดงมากฝีมือ? ยอมเดินลุยน้ำทั้งรองเท้าและกางเกง บรรยากาศการถ่ายทำปักหลักที่โลเกชั่นย่านสุทธิสาร-ห้วยขวาง โดยเนรมิตรสตูดิโอเป็นบ้านโม่ โดยมีสองตัวอาร์ต แม็ค (แมน – มารุต มานะกุล) และไม้ (บ๊อบ – อนุวัฒน์ จันทร์ตรี ) เป็นเพื่อนซี้อยู่ด้วย เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ ฌ็อง-เก่ง-ยีนส์? ก็สั่งเดินกล้องทันที

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

เริ่มที่ บอส เดินเข้ามาหาเทพที่บ้านแต่เจอทั้งหมดหลับอยู่ บอสจึงเข้าไปปลุก แต่แล้วด้วยความละเมอ ทั้งสามจึงลุกขึ้นมาเต้นท่าเปิดตัว 3 หนุ่ม ?ทรีเอ็ม? ที่ประกอบด้วย ?โม่-แม็ค-ไม้? ด้วยท่าทางที่ยียวนทำเอาบอสถึงกับยืนอึ้ง

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

และต้องทึ่งไปอีก เมื่อเทพอาสาไปส่งบอส เพื่อหวังจะได้เจอสาวข้างบ้านของบอส แต่เทพกับเดินลุยลงไปบนบ่อน้ำ ถึงตรงนี้ บอส ถึงกับหลุดขำฮาก๊าก ผู้กำกับเลยสั่งเทค

บอส บอก ?เห็นพี่เทพเล่นนอกบทถึงกับอึ้งเลยครับ ไม่คิดว่าแกยอมเล่นขนาดนี้ ขอซูฮกให้พี่เทพครับ?

เทพ เผยต่อ ?มุขนี้ผมเตี๊ยมกับผู้กำกับเอาไว้แล้ว แต่ไม่ได้บอกบอสก่อนอยากให้เขาทำหน้าอึ้งจริงๆ ซึ่งก็ได้ผลครับ?

Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์

ติดตามฉากนี้ได้ในภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?เข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้ หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MonoPicture