เมล กิ๊บสัน เตรียมร่วมงานในหนังภาคต่อ Machete Kill และโปสเตอร์แรกของหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมล กิ๊บสัน เตรียมร่วมงานในหนังภาคต่อ Machete Kill และโปสเตอร์แรกของหนัง

ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่โปรเจคที่ทำมาเล่นๆซะแล้ว กับหนังภาคต่อของหนังแอ็คชั่นสุดเถื่อน สุดโหด เมื่อ 2? ปีก่อนอย่าง? Machete ที่ล่าสุดทั้งผู้กำกับ และ นักแสดง ทีมเดิมได้ออกมายืนยันแล้วว่ามาแน่กับ Machete Kills และอาจจะมีภาค 3 ต่อมาด้วยกับชื่อภาคว่า Machete Kills Again ตามที่ได้โผล่ไว้ท้ายเครดิตของ Machete ในภาคแรก ซึ่งในภาค 2 นี้ได้ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอซริเกรซ จาก Sin City มารับหน้าที่กำกับ พร้อมทั้งยังได้ แดนนี่ เทรโฮ พระเอกแม็กซิกันภาคแรกมารับบท มาเชเต้ อีกด้วย และล่าสุดรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมกับหนังภาคนี้ด้วยตกเป็นของ เมล กิ๊บสัน โดยทางด้านตัวบท และ ชื่อตัวละครของ กิ๊บสัน ที่จะได้รับนั้นยังคงปิดเป็นความลับ

โดยในด้านของเนื้อเรื่องย่อของ Machete Kills ผู้กำกับได้บอกไว้ว่าจะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก ที่เป็นเรื่องของนายหนุ่ม แม็กซิกัน อย่าง มาเชเต้ ที่มาคราวนี้เขาต้องร่วมมือกับ รัฐบาลของสหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะหยุดยั้งพวก แม็กซิกันชั่ว ที่พยายามจะล้างโลกด้วยอาวุธดาวเทียมรุ่นใหม่ล่าสุดคล้าย เจมส์ บอนด์ แถมผู้กำกับยังบอกอีกด้วยว่า ใครที่เข้าไปดู machete Kills พวกคุณอาจจะได้เห็นตัวอย่างของ Machete Kills Again ก็เป็นได้

และในขณะเดียวกันใครที่รอภาคต่อของ Sin City ผู้กำกับ โรเบิร์ต รอซริเกซ ก็ได้บอกไว้ว่า เขาจะถ่ายภาคต่อของ Sin City ในชื่อภาคว่า Sin City: A Dame to Kill For ไปในขณะเดียวกันกับที่เขากำลังถ่ายทำ Machete Kills เรียกได้ว่าถ่ายหนัง 2 เรื่องในเวลาเดียวกันนั้นเองครับ คงจะออกมาสนุก

โปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการของหนังสุดเถื่อน Machete Kills