ภาพแรกจาก Life of Pi หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ อังลี

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพแรกจาก Life of Pi หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ อังลี

วงในฮอลลีวู้ดหลายคนเก็งกันว่าหนึ่งในหนังที่จะได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2013 ที่จะออกฉายช่วงปลายปี น่าจะมีชื่อของ Life of Pi ของผู้กำกับอังลีอยู่ด้วยครับ และภาพนิ่งแรกของหนังก็เผยออกมาแล้วที่ CriterionCast

Life of Pi ดัดแปลงจากนิยายของยานน์ มาร์เทล ในชื่อเดียวกัน และมีการแปลเป็นภาษาไทยในชื่อ ?การเดินทางของพาย พาเทล? ตัวเอกของเรื่องเป็นเด็กหนุ่มชื่อพิสซีน โมลิเตอร์ พาเทล หรือ ?พาย? รับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ชาวอินเดียชื่อสุราจ ชาร์มา ซึ่งเดินทางไปกับเรือที่บรรทุกสิงสาราสัตว์ของสวนสัตสัตว์ แต่เรือเกิดล่ม เด็กหนุ่มรอดตายอยู่บนเรือชูชีพ ซึ่งมีเสือเบงกอล, ลิงอุรังอุตัง, ม้าลาย และหมาไฮยีนา อยู่ด้วย และพายต้องอาศัยความรุ้กับไหวพริบในการเอาตัวรอดไม่ให้เป็นเหยื่อสัตว์บนเรือชูชีพลำเดียวกันนี้

ภาพนิ่งแรกของหนังไม่ได้ดูเต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษตระการตาอะไรมาก แต่เด็กหนุ่มกับเสือเบงกอลบนเรือลำเดียวกันเป็นอะไรที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยครับ หนังยังมีโทบี้ แม็คไกวร์ มารับบทเป็นยานน์ มาร์เทล ผู้แต่งหนังสือเล่มนี้ด้วย ผมยังไม่เคยอ่านหนังสือ เลยทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าผู้แต่งจะเข้ามาอยู่ในหนังเรื่องนี้ได้ยังไง คลิกชมภาพด้านในครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ