“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” รับบทเป็น “แขกบัง” แร็พสดใน “อาร์ทไอดอลฯ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” รับบทเป็น “แขกบัง” แร็พสดใน “อาร์ทไอดอลฯ”

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

สงสัยวงการฮิพฮ็อปคงสั่นสะเทือนก็คราวนี้ เพราะแร็พเปอร์ร่างท้วม ?กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่? หรือ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก แห่งวง “สิงห์เหนือเสือใต้” ขอทิ้งลุ๊คส์ดิบๆ มาสวมบทเป็น ?ราม? คนงานเย็บผ้าชาวอินเดีย ที่หลงรัก หิ่น สาวใช้ข้างบ้านอีกด้วย ในภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? ของค่ายโมโนพิคเจอร์ งานนี้จึงธรรมดาไม่ได้ เพราะ กอล์ฟ ต้องแต่งท่อนแร็พสดไว้ใช้ในฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย กอล์ฟ เล่าให้ฟังว่า…

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

?ในเรื่องผมรับบทเป็น ราม คนงานเย็บผ้าชาวอินเดีย เป็นลูกจ้างในบ้านของพ่ออาร์ท ซึ่งรามจะสนิทกับ อาร์ทเป็นพิเศษ เพราะเปรียบเสมือนรุ่นพี่ที่สามารถให้คำปรึกษาเรื่องหัวใจให้อาร์ทได้ แต่เห็นรามหน้าตาแบบนี้ก็เถอะ คารมการจีบสาวไม่เหมือนใคร (หัวเราะ) ซึ่งบทแบบนี้ผมก็เพิ่งเคยรับเล่นนะ ส่วนใหญ่ก็จะรับบทที่แตกต่างกันอยากให้แต่ละเรื่องบทบาทได้เปลี่ยนไป ซึ่งบทรามก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับชีวิตผม ที่ต้องร้องเพลงสอนพระเอกหรือจีบสาว เป็นอะไรที่สนุกมากครับ ไม่เหมือนเล่นหนัง เพราะน้องๆทุกคนน่ารักเป็นกันเอง? ยิ่งผู้กำกับด้วยแล้วเหมือนคนคอเดียวกัน มีความเห็นที่คล้ายกันทั้งในเรื่องเพลงและศิลปะ

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง

ในหนังเรื่องนี้ผมเลยมีร้องแร็พสด คิดตอนนั้น ร้องตอนนั้น ถ่ายทำกันทันทีเลย ซึ่งพอร้องเสร็จมันใช้ได้ ผู้กำกับเลยขอใช้ท่อนนั้นของผมในหนังเลย ซึ่งเป็นครั้งแรกด้วยที่ได้ร้องสดๆใส่ในหนังแบบนี้ จะเป็นยังไงให้แฟนๆ ไปตามดูในหนังนะครับ โดยเฉพาะช่วงที่ผมต้องจีบหิ่นรับบทโดยน้องไอซ์อลัวร์ มีเพื่อนๆ ผมอิจฉากันมากว่าได้ถ่ายหนังใกล้กับน้องไอซ์สาวอลัวร์ที่สวยและเซ็กซี่มาก ผมเลยบอกเพื่อนไปว่ามันเป็นธรรมดาที่คนหล่อจะใกล้กับคนสวย ยังไงผมขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ติดตามกันด้วยนะครับ แล้วพบกันในโรงภาพยนตร์ 31 พฤษภาคมนี้นะครับ?

ติดตามภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? เข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้