มาร์ค รัฟฟาโร เซ็นสัญญากับทางค่าย มาร์เวล เล่นเป็น The Incredible Hulk ในหนังอีก 6 เรื่อง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาร์ค รัฟฟาโร เซ็นสัญญากับทางค่าย มาร์เวล เล่นเป็น The Incredible Hulk ในหนังอีก 6 เรื่อง

ไม่รู้ว่ามีใครถูกใจ ฮัลค์ ในเวอร์ชั่น The Avengers เหมือนผมหรือไม่ เพราะผมคิดว่า มาร์ค รัฟฟาโร สามารถรับบทเป็น ดร.บรูซ แบนเนอร์ ได้ค่อนข้างดีพอๆกับ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน เลยทีเดียว โดยถ้าหากใครถูกใจหนุ่ม รัฟฟาโร นี้คือข่าวดีของพวกคุณ เพราะเขาได้เซ็นสัญญากับทางมาร์เวลเรียบร้อยแล้ว ว่าเขานี้แหละ จะมารับบทเป็น ดร.บรูซ แบนเนอร์ กับหนังอีก 6 เรื่องเลยทีเดียว ซึ่ง The Avengers นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ 1 ของเขาแล้ว สำหรับบท ฮัลค์ นี้

และพวกเราก็กำลังจะได้เห็นหนังฉายเดี่ยวของ ฮัลค์ อีกครั้งในปี 2015 ด้วย ซึ่งแน่นอนว่า มาร์ค รัฟฟาโร จะมารับบทเป็น ดร.บรูซ แบนเนอร์ อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าหนังของ ฮัลค์ 2 เรื่องที่ผ่านมาอย่าง Hulk เวอร์ชั่น อังลี นำแสดงโดย อีริค บาน่า และ The Incredible Hulk ของ หลุยส์ เลเทอริเออร์ นำแสดงโดย เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน จะไม่ได้ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ หรือว่า คำวิจารณ์มากนัก แต่ว่าทางมาร์เวลค่อนข้างมั่นใจเลยว่า The Avengers สามารถทำให้ผู้ชมกลับมาชอบไอ้ยักษ์เขียวอย่าง ฮัลค์ ได้ และคลิปด้านล่างคือคลิปสัมภาษณ์ มาร์ค รัฟฟาโร