ภาพแรกจากจันทราลิขิต Beautiful Creatures

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ภาพแรกจากจันทราลิขิต Beautiful Creatures

Beautiful Creatures

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมภาพนิ่งแรกของ Beautiful Creatures หนังดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่นของผู้กำกับริชาร์ด ลากราเวนีส (P.S. I Love You) ในเว็บไซต์ของนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ย์ ครับ ซึ่งเผยภาพของสองตัวเอกของเรื่อง อีธาน เวต และ เลนา ดัชชาเนส ที่กำลังโอบกอดกันอย่างโรแมนติก ทั้งสองตัวละครรับบทโดยอัลเดน แอห์เรนไรค์ และ อลิซ อิงค์เลิร์ต ตามลำดับ

หนังดัดแปลงจากนิยายเล่มแรกจากห้าเล่มของแคมี การ์เซีย กับ มาร์กาเรต สโตห์ล บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมชื่ออีธานที่ฝันซ้ำๆถึงหญิงสาวคนหนึ่ง และเขาก็หลงรักเธอตั้งแต่ยังไม่ได้พบหน้าจริงจัง ซึ่งหญิงสาวคนนี้ก็คือเลนา สาววัย 16 ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ในเมืองเล็กๆ ของเขา ซึ่งเธอเองก็ถูกหลอกหลอนด้วยคำสาปที่ตามติดครอบครัวมาหลายชั่วรุ่น

หนังเรื่องนี้กลายเป็นที่จับตามอง เพราะวงในฮอลลีวู้ดเชื่อกันว่าจะดังแบบ Twilight ครับ ตั้งแต่เริ่มโครงการหนังเมื่อปี 2009 หนังยังมีวิโอลา เดวิส, เอ็มมา ธอมป์สัน, เอ็มมา รอสซั่ม, เจเรมี ไอร์ออนส์ และ ไคย์ล กอลล์เนอร์ ร่วมแสดง

หนังมีแผนออกฉายในสหรัฐ กุมภาพันธ์ 2013 ซึ่งระหว่างนี้คุณอาจอยากหา ?จันทราลิขิต? ซึ่งเป็นหนังสือแปลภาษาไทยมาอ่านไปพลางๆ ก่อนก็ได้ครับ คลิกชมภาพด้านใน

ที่มา http://jediyuth.wordpress.com

————————————

บ้านเรามีออกมาสองเล่มแล้ว ปราชญ์เปรียวสำนักพิมพ์ เจ้าเดียวกับที่พิมพ์ชุดทไวไลท์

Beautiful Creatures

หนังสือ BEAUTIFUL CREATURE เล่ม 1-2

นวนิยายชุด จันทราลิขิต – นิมิตจันทรา
ชื่อภาษาอังกฤษ BEAUTIFUL CREATURES
ผู้เขียน KAMI GARCIA&MARAGARET STOLH
ผู้แปล จิดาภา/เฟื่องฟู
ราคาชุดละ 450 บาท
ปราชญ์เปรียวสำนักพิมพ์ http://www.bookinno.com
แนวหนังสือ โรแมนติคแฟนตาซี

เมื่อ อีธาน ได้พบกับหญิงสาวที่เขาฝันถึงมาตลอด ชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เขาต้องเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยงกับอันตรายที่คาดไม่ถึง และต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับต่างๆที่แทบจะเปลี่ยนโลกธรรมดาๆของเขาให้กลายไปเป็นอีกโลกหนึ่งที่เขาไม่เคยคาดคิด แต่สิ่งที่เขาได้มานั้นกลับกลายเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเขา และเขาก็จะไม่ยอมสูญเสียสิ่งนั้นไปอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ลีน่า นั่นเอง

ถึงแม้ว่า ลีน่า อาจจะกลายไปเป็นดาร์กแคสเตอร์ที่ชั่วร้ายในวันเกิดครบรอบ 16 ปี แต่ อีธาน ก็ใม่มีวันทิ้งเธอ เขากลับช่วยเธอหาทางให้รอดพ้นจากคำสาปที่กำลังเผชิญอยู่ แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ดูเหมือนหนทางทุกอย่างมืดมัวไปหมด เขาและลีน่าไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะต้องทำอะไรเพื่อหยุดเรื่องนี้ อีกทั้งเรื่องราวของ เจเนวีฟ กับ อีธาน ในอดีต ก็ยังคงเป็นปริศนาคาใจพวกเขามาโดยตลอด รวมถึงลีน่าก็ยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับแม่ของเธอที่คอยตามเอาชีวิตเธออีกด้วย

และถึงแม้ว่าวันเกิดของลีน่าจะใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ก็ยังคงไม่มีใครยอมบอกความจริงกับเขาทั้งสองคนอยู่ดี แต่ทั้งอีธาน และลีน่านั้นไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พวกเขาตัดสินใจแล้วว่า ไม่ว่าเรื่องนี้มันจะจบลงอย่างไรก็ตาม พวกเขาจะไม่เลิกล้มความตั้งใจที่จะยุติเรื่องนี้ …

———————————————–