“เต๋อ-ฉันทวิชช์” ชวนเที่ยวงาน “จีทีเอช ฟันเฟซ” กระทบไหล่ดาราดัง 2 มิ.ย.ที่ซานโตรินี่ ชะอำ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เต๋อ-ฉันทวิชช์” ชวนเที่ยวงาน “จีทีเอช ฟันเฟซ” กระทบไหล่ดาราดัง 2 มิ.ย.ที่ซานโตรินี่ ชะอำ

จีทีเอช ฟันเฟซ

จีทีเอช ร่วมกับ ซานโตรินี่ จัดงาน ?จีทีเอช ฟันเฟซ แอท ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ? ในวันเสาร์ที่ 2 มิ.ย. 55 ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง เที่ยงคืน เปิดจองบัตร 1 พ.ค. นี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 249 บาท โดยงานนี้จะได้ร่วมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย พร้อมกระทบไหล่ดาราดังจากค่าย จีทีเอช อาทิ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , คริส หอวัง, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, โบ-ธนากร ชินกูล, เผือก-พงศธร จงวิลาส ฯลฯ? มันส์ต่อกับคอนเสิร์ตศิลปินดัง เจ็ทเซ็ทเตอร์, ป๊อบ แคลอรี่ บลาห์ บลาห์, พาราด็อกซ์ และ วงซัคซี้ด

เต๋อ-ฉันทวิชช์

เต๋อ-ฉันทวิชช์ เผยว่า ? จีทีเอช ฟันเฟซ เป็นงานที่ผมอยากเชิญชวนแฟนๆ ทุกท่าน มาร่วมสนุกกับพวกเรา ซึ่งงานนี้มีเหล่าผู้กำกับ นักแสดง จีทีเอช มาร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย จะได้กระทบไหล่แบบตัวต่อตัว ซึ่งการจัดงานที่ซานโตรินี่ ชะอำ ในครั้งนี้ เราได้ตกแต่งสถานที่ไว้อย่างสวยงาม เพื่อให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปกับบรรยากาศสวยๆ แล้ว ยังจะได้มาร่วมเล่นกีฬาสีแบบใกล้ชิดกับ ผม ,ดีเจโบ ,ดีเจเผือก มีบูธถ่ายภาพแบบหน้าแนบชิดกับดาราคนโปรด ซันนี่, คริส,ไอซ์,เต้ย,พีค มีกิจกรรมโฟโต้แรลลี่ และกรี๊ดสนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตของ วงซัคซี้ด, เจ็ทเซ็ทเตอร์, ป๊อบ แคลอรี่ บลาห์ บลาห์ และ พาราด็อกซ์ รีบจองบัตรตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ นะครับ เพราะมันส์ ฟัน เหมือนขึ้นสวรรค์เลยครับ แฟนๆ จีทีเอช และผู้ที่อยากมาร่วมสนุกกับเราไม่ควรพลาดจริงๆ ครับ บัตรราคา 249 บาทเท่านั้น คุ้มค่าจริงๆ ครับ ผมรับประกันความมันส์?

——————————————-

ดูรายละเอียดแบบครบๆได้ที่ http://www.gth.co.th/gthfunface/

gth fun face

ถ้าคุณเป็นคนรักหนัง และเป็นแฟน GTH ไม่ควรพลาดงานนี้!

งานที่จะพาคุณกลับไปอิ่มเอมกับบรรยากาศภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ของ GTH พร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมสุด Fun ที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดง GTH แบบหน้าแนบหน้า พร้อมด้วยกิจกรรม ร่วมสนุกลุ้นรับ The New iPAD และของที่ระลึกจาก GTH อีกมากมาย ทื่งาน GTH Fun Face @Santorini Park Cha-Am

ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง เที่ยงคืน เปิดจองบัตรแล้ว ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 249 บาท (ราคารวมบัตรผ่านประตู 50 บาท / T-Shirt 1 ตัว และบัตรแลกเครื่องเล่น 120 บาท)

ช่วงเวลาสนุกสุด Fun มันส์เหมือนขึ้นสวรรค์!!
14.00 ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม Photo Rallydetail to register photo rally
15.30 กิจกรรม Photo Rally
17.00 กิจกรรม GTH is me กีฬาสี 4 แพร่งdetail to gth isme register setup
18.00 กิจกรรม Hit Tester Singing Contest
20.00 – 23.30 Mini Concert
– Suckseed band
– Jetset’er
– ป๊อป แคลอรี่ บลา บลา
– Paradox
* กิจกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

เชิญ แชะ ชิงช้า ชม โชว์ ชิค ชิลล์ ชิม ช้อป แชร์ …ชะอำ…

งานเดียวที่คุณจะได้เอาหน้าแนบหน้ากับดารา GTH แบบ Face to Face สนุกสุด Fun มันส์เหมือนได้ขึ้นสวรรค์

GTH ขอเชิญผู้ชม ชวนคนใกล้ชิดมาร่วมชิลล์ ชมวิวบนชิงช้าสวรรค์ ในสถานที่ชิคๆ ร่วมแชะภาพสวยๆ ไปแชร์ให้ใครๆ ได้ชื่นชอบ ชิมอาหารอร่อยๆ ช้อปของที่ระลึกภาพยนตร์ พร้อมชมโชว์ พิเศษจากศิลปินสุดมันส์ ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นที่ SANTORINI PARK CHA-AM สถานที่ ชิม ช้อป ชิค ๆ แห่งใหม่ที่ ชะอำ

Santorini Park Cha-Am สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ใกล้หาดชะอำ ที่มีกิจกรรมตอบสนองทุกคนในครอบครัว ทั้งโซนสวนสนุกสาหรับเด็ก โซนช้อปปิ้งสาหรับหนุ่มสาว โซนอาหารสาหรับทุกคนในครอบครัว ในบรรยากาศสวยงามเหมือนเมืองตากอากาศระดับโลก ที่มีงานศิลปะ มุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปมากมาย และพื้นที่ขนาดใหญ่ สำหรับทากิจกรรมต่างๆ ได้หลากหลาย เปิดให้บริการ Soft Opening แล้ววันนี้ และมีกำหนดงานพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2555 ซึ่งถือเป็นฤกษ์แห่งความสุข และเสียงหัวเราะ

ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่เน้นกลุ่มเป้าหมาย คนรุ่นใหม่ ที่มี Lifestyle ชอบดูหนัง ฟังเพลง ซึ่งกลายเป็นค่ายภาพยนตร์ไทยที่ประสบความสาเร็จสูงสุด จากภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่อง และมีกลุ่มคนรักหนังที่เป็นแฟนคลับทาง Facebook มากที่สุดในประเทศไทย พร้อมที่จะจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนหนัง ได้มาร่วมสังสรรค์ ในงานรื่นเริงครั้งพิเศษ ที่จะรวบรวมเอาความประทับใจจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ กลับมาสร้างความสุข ให้กับทุกๆ คนอีกครั้งในงานที่จะเป็น TALK OF THE TOWN ประจาปี 2555

สนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพหลากหลายแอ๊กชั่น สุดมันส์ ภายใน SANTORINI PARK ตามโจทย์ที่กำหนดให้ ภาพของคุณจะถูกแชร์ผ่าน Social network และตัดสินจากการคลิก Like เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่ภายในงาน

พบปะใกล้ชิดกับศิลปินนักแสดงค่ายหนัง GTH ภายในงานแบบ exclusive สุดๆ รวมไปถึงทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันทั้งดาราและผู้เข้าร่วมงาน

http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=1250


เอ็มไทยไปรีวิวมาแล้วครับ ซานโตรินี่ คลิก

————————————